Các mẫu xe máy 50cc có trọng lượng nhẹ, dễ điều khiển là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Nếu bạn chưa thể tìm được chiếc xe phù hợp cho riêng mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý chất lượng mà chúng tôi giới thiệu sau đây.


Top mẫu xe 50cc nhẹ cho nữ dễ điều khiển


Các dòng xe máy nhẹ dành cho phái nữ khá đa dạng trên thị trường. Điểm qua sẽ có một vài ví dụ tiêu biểu như Cub 50 hay các mẫu xe tay ga 50 phân khối. Vậy nên trước mắt chúng ta đã có một tập hợp những sản phẩm khá phong phú. 


Qua khảo sát người dùng, chúng tôi đã chọn ra được thông tin về một số mẫu xe 50cc có trọng lượng thấp và cực kỳ tốt, đảm bảo dễ điều khiển đối với mọi chị em phụ nữ.


Xe Cub 86 SUMOTOR


Đây là mẫu xe thuộc dòng Cub 50 đang được tiêu thụ rộng rãi ngoài thị trường. Cub 86 SUMOTOR có thiết kế hiện đại, đáp ứng thị hiếu người dùng. Ngoài ra, trọng lượng tổng của xe chỉ khoảng 85kg, khá nhẹ để dắt với nhiều bạn nữ.Mẫu Cub 50cc được nữ giới đặc biệt yêu thích, từ các bạn trẻ tới những người nhiều tuổi. Chiếc xe có những trang bị quan trọng phù hợp cho người dùng điều khiển phương tiện hết sức an toàn. Khi lái, người dùng sẽ cảm nhận sự êm mượt tới từ động cơ. Ngoải ra, các chức năng khác trên xe cũng hoạt động chính xác và hiệu quả.


Xe ga 50cc Giorno


Với ngoại hình mini, Giorno 50cc là mẫu xe siêu hoàn hảo dành cho bạn nữ. Đường nét bầu bĩnh, màu sắc ấn tượng là những điểm nhấn về thiết kế của xe. Các chi tiết đèn cũng góp phần làm tăng vẻ đẹp của Giorno 50cc.Toàn bộ chi tiết trên xe được lắp ráp tạo thành chiếc xe Giorno với cân nặng dao động ở mức 85kg cho nên việc kiểm soát chiếc xe không hề khó khăn. Đây là mẫu xe vừa đẹp vừa an toàn mà bạn có thể chọn lựa để sử dụng hàng ngày.


Xem thêm >>> Các mẫu xe 50cc tiết kiệm xăng nhất bạn đã biết?


Xe 50cc Wave Hyosung


Ấn tượng hơn hẳn so với các mẫu xe 50cc còn lại. Wave Hyosung là chiếc xe số có trọng lượng nhỏ nhất nhưng đồng thời có chất lượng vận hành cực kỳ ổn định. Cân nặng thực tế của mẫu xe này là 80kg, kích thước nhỏ rất tối ưu cho việc di chuyển nhanh.Nếu bạn phải lái xe ra ngoài thường xuyên để đi học đi làm thì mẫu xe Hyosung 50cc sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất vận hành hơn. Trong khi ít gặp phải sự cố.


Xem thêm nội dung hữu ích khác: Các mẫu xe 50cc tay ga dưới 15 triệu