Xe điện Việt Thanh là Công ty chuyên kinh doanh xe đạp điệnxe máy điện uy tín hàng đầu Việt Nam, với sự tham gia của đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm.


cham soc 24/7


Khi khác hàng hỏi mua xe đạp điện - mua xe máy điện, sau nhiều năm tư vấn trực tiếp và tư vấn qua email chúng tôi nhận thấy còn một bộ phận người tiêu dùng rất lớn có thể vì khoảng cách, chi phí, khiến họ khó có thể liên kết được với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các vướng mắc về dịch vụ mua xe đạp điệnxe máy điện. Dựa vào nhu cầu thực tế đó Việt Thanh đã ngày đêm suy nghĩ và nghiên cứu xem có cách thức nào để xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, xóa bỏ về chi phí để người tiêu dùng có cơ hội gặp trực tiếp đội ngũ chuyên gia tư vấn để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Để thực hiện được dự án này, Việt Thanh đã chính thức đưa Tổng đài phục vụ miễn phí cước 1900 2082 vào hoạt động 24 giờ suốt 7 ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến mua xe đạp điện – xe máy điện cũng như các dịch vụ đi kèm như dịch vụ trả góp xe đạp điệnxe máy điện, hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa, thay thế ắc quy, phụ tùng, linh kiện………..Đây chính là cách thức, là kênh tốt nhất để xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt không gian, thời gian, ở bất cứ đâu, thời gian nào, chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2082 bạn sẽ gặp được những chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn.


Tổng đài tư vấn miễn phí liên tục 24/7 là kênh liên lạc giúp Xe điện Việt Thanh trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn. Chúng tôi hy vọng chỉ bằng một lần nhấc điện thoại, khách hàng sẽ lập tức nhận được thông tin họ cần, cũng như có thể giải đáp được mọi vướng mắc về xe của mình.Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 1900 2082 với 4 nhánh cho 4 lĩnh vực cụ thể như sau:


Để được tư vấn về mua xe máy điện – xe đạp điện trực tiếp quý khách vui lòng bấm phím 1


Để được tư vấn về mua trả góp xe đạp điện – xe máy điện quý khách vui lòng bấm phím 2


Để được hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật hay thay thế ắc quy quý khách vui lòng bấm phím 3


Để được hỗ trợ về các thông tin khác quý khách  vui lòng bấm phím 0


Hy vọng với hệ thống Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 1900 2082 sẽ là kênh tư vấn tốt nhất về dịch vụ xe đạp điệnxe máy điện, là kênh tư vấn thường xuyên của mọi người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng bằng tất cả những gì chúng tôi biết để cùng quý khách tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của mình liên quan đến xe đạp điệnxe máy điện.Việt Thanh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ của mọi người để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Xe điện Việt Thanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT THANH

Showroom 1: Số 76 – 78 – 80 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 665 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Showroom 3: Số 4B Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 4: Số 603 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom 5: Số 196 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 6: 69 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Showroom 7: Số 660 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP HCM.

Showroom 8: Số 1123 Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Showroom 9: Lô 01-02 Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, Bắc Giang.

Showroom 10: 1A Nguyễn Trãi, Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Thời gian làm việc:Từ 8h30 đến 21h hàng ngày

Email: [email protected]