Những ngày cuối năm là dịp mọi người nhìn lại thành quả lao động miệt mài trong 365 ngày qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu, thử thách cho 365 ngày kế tiếp. Nhân dịp cuối năm, Xe điện Việt Thanh có bài tổng kết những “thành tựu” đã đạt được trong năm 2016 và dĩ nhiên là không quên tưởng tượng ra bức tranh năm 2017 mà mình mong muốn.


“              TUYỆT VỜI 2016              “


Đó là hai chữ chính xác nhất để nhận xét về năm 2016 vừa qua. Tất cả đều đã diễn ra vẹn toàn trên cả mong đợi. Dưới đây là tổng hợp những thành quả đáng nhớ nhất của Việt Thanh trong năm qua.

 

Xây dựng thêm website chính thức với độ tin cậy caoSự phát triển “ào ào” của Việt Thanh đòi hỏi phải có một website chính thức, độ tin cậy cao, luôn cập nhật những thông tin, giá cả mới nhất về xe điện. Và theo đó, chúng tôi đã xây dựng thêm website mới là http://tapdoanxedien.com/ - website “hoàn mỹ” nhất từ trước đến giờ của Việt Thanh và luôn được cập nhật tin tức mỗi ngày.


Đưa Tổng đài CSKH vào hoạt động


Như mọi người đã biết Tổng đài CSKH chnsh là cách thức tốt nhất để xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt không gian, thời gian, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn miễn phí là sẽ gặp được những chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn.


Nắm bắt được điều đó, Việt Thanh đã chính thức đưa Tổng đài phục vụ miễn phí cước 1900 2082 vào hoạt động 24 giờ suốt 7 ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hy vọng  giúp Xe điện Việt Thanh trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng hơn.Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 1900 2082 với 4 nhánh cho 4 lĩnh vực cụ thể như sau:


Để được tư vấn về mua xe máy điện – xe đạp điện trực tiếp quý khách vui lòng bấm phím 1


Để được tư vấn về mua trả góp xe đạp điện – xe máy điện quý khách vui lòng bấm phím 2


Để được hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật hay thay thế ắc quy quý khách vui lòng bấm phím 3


Để được hỗ trợ về các thông tin khác quý khách  vui lòng bấm phím 0


Đăng ký được Brand name thương hiệu VTBike


Brand name SMS hay Tin nhắn thương hiệu là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn điện thoại. Với công cụ này Xe điện Việt Thanh đã đến gần hơn với khách hàng thông qua những thông điện trong tin nhắn. Và theo đó cũng làm tăng giá trị thương hiệu của Xe điện Việt Thanh và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.


Vươn tới là một trong những đơn vị phân phối xe điện uy tín nhất Miền BắcTrong năm 2016 vừa qua, Xe điện Việt Thanh đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối xe điện. Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa. Với triết lý "Chắc chắn cho tương lai", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.


Đến với Xe điện Việt Thanh Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa các mẫu xe mới nhất, hot nhất trên thị trường xe điện Việt. Tới Việt Thanh các bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm, tất cả các dòng xe tại Việt Thanh luôn là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo. Đặc biệt Việt Thanh luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất và có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng. Thương hiệu Xe điện Việt Thanh đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.


Những mục tiêu đặt ra trong năm 2017Trong năm Đinh Dậu 2017, Xe điện Việt thanh tập trung hướng đến việc xây dựng một tập đoàn kinh tế năng động. Tiếp tục theo đuổi các chiến lược chính trong chính sách phát triển với những tiêu chí sau:


- Vươn lên thành nhà phân phối lớn thứ 3 toàn miền Bắc.


- Mở rộng mạng lưới showroom cung cấp sản phẩm và dịch vụ.


- Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy nhất dành cho khách hàng.


- Tăng cường mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước.


- Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, năng lực kỹ thuật….. cho cán bộ công nhên viên, hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.


Các bạn có góp ý, chia sẻ gì cho Xe điện Việt Thanh trong năm 2017 tới không?


Chia sẻ ý kiến của bạn ở khu vực bình luận bên dưới nhé.


HAPPY NEW YEAR again!