Phương châm giao hàng nhanh nhất của Xe điện Việt Thanh là gì? Là khi các bạn đến với Việt Thanh đặt mua xe đạp điện – xe máy điện trực tiếp hoặc online thì sản phẩm của bạn sẽ đến nơi chỉ sau 1h, không gây mất thời gian của khách hàng.


Xe điện Việt Thanh


1. Dịch vụ áp dụng:


Tất cả các khách hàng mua xe đạp điệnxe máy điện trực tiếp hay đặt hàng online trên các hệ thống showroom của Xe điện Việt Thanh.


2. Tiêu chí giao hàng:


Nhằm để thuận tiện cho khách hàng, Việt Thanh đã đề ra những tiêu chí sau: Giao hàng miễn phí – Giao hàng tận nhà – Giao hàng trong ngày – Giao hàng theo hẹn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi. Với trường hợp mua xe đạp điện tại Hà Nội thì chi phí vận chuyển sẽ được miễn phí hoàn toàn. Không chỉ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội mà trong vòng bán kính 30km chúng tôi sẽ giao xe miễn phí đến tận nơi cho các bạn.


Xe điện Việt Thanh


3. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi để đảm bảo uy tín:


- Trước khi giao xe nhân viên giao hàng bên chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ trước, xác nhận thời gian, địa điểm giao - nhận xe để tránh mất thời gian cho cả hai bên.


- Xe trước khi đi sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, kỹ càng.


- Xe sẽ được bao bọc cẩn thận trước khi chuyển đi nhằm tránh xây xát. Khi nhận xe, các bạn phát hiện xe không đúng mẫu mã, hay bị trầy xước, bể vỡ, móp méo các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi và đổi xe mới.


Khách hàng ở xa cũng đừng lo ngại về vấn đề nhận xe khi đặt mua xe máy điệnxe đạp điện ở chỗ chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ giao xe tận nơi với mức phí tùy từng vùng miền. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra bến xe, ga tàu. Xe sẽ được bọc cẩn thận nhằm tránh trường hợp trầy xước, bể vỡ.

 

4. Bảng phí vận chuyển ngoại tỉnh:


Xe điện Việt Thanh


- Giáp Hà Nội: phí từ 100k đến 150k.


- Cách Hà Nội hơn 200km: phí từ 200k đến 250k.


- Các tỉnh miền Trung: phí từ 250k đến 350k.


- Các tỉnh miền Nam: phí từ 300k đến 400k.


Trong thời gian chờ đợi nhận xe, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 2082 của Việt Thanh để nhận trợ giúp.


5. Trách nhiệm với xe trong quá trình vận chuyển:


Xe điện Việt Thanh


- Nếu dịch vụ vận chuyển do Việt Thanh hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm về xe đạp điện – xe máy điện và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.


- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra xe khi nhận. Nếu phát hiện xe bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại, mẫu mã xe thì ký xác nhận tình trạng xe với nhân viên giao xe hoặc liên lạc lại với Việt Thanh ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số 1900 2082.


- Sau khi các bạn đã ký nhận xe mà không ghi chú hoặc có ý kiến về xe thì Việt Thanh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai chủng loại, mẫu mã xe…..từ các bạn sau này.


- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với xe và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.


- Quý khách muốn trả lại hàng vì bất kỳ lý do nào đó bên phía khách hàng thì quý khách phải chịu hoàn toàn phí vận chuyển.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Xe điện Việt Thanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT THANH

Showroom 1: Số 76 – 78 – 80 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 665 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Showroom 3: Số 4B Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 4: Số 603 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom 5: Số 196 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 6: 69 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Showroom 7: Số 660 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP HCM.

Showroom 8: Số 1123 Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Showroom 9: Lô 01-02 Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, Bắc Giang.

Showroom 10: 1A Nguyễn Trãi, Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Thời gian làm việc:Từ 8h30 đến 21h hàng ngày

Email: [email protected]