Bạn đang có nhu cầu muốn bán một chiếc xe đạp điện không còn sử dụng?


Bạn đang muốn bán một chiếc xe máy điện đã lỗi mốt?


Bạn đang muốn bán một chiếc xe cũ để đổi lấy một chiếc xe mới?


Bạn đang cần một nơi uy tín, giá tốt, thủ tục nhanh gọn?Xe điện Việt Thanh thỏa mãn cho bạn tất cả những nhu cầu trên. Dịch vụ “Đổi xe cũ lấy xe mới” tại Việt Thanh sẽ giúp bạn tìm được những chiếc xe như ý, tốt và hoàn hảo. Hãy đến với Việt Thanh để được tư vấn và chọn mua xe đạp điện tốt nhất. Xe điện Việt Thanh thu mua tất cả các dòng xe như: Honda, Giant, Aima, Xmen, Zoomer, Nijia,………giá cao nhất thị trường. Bạn yên tâm với dịch vụ tại Việt Thanh


Bạn đang chạy các dòng xe điện đời cũ và phải bỏ nhiều chi phí cho việc sửa chữa muốn đổi xe hãy liên hệ Việt Thanh để đổi xe mới với số tiền bù thêm rất thấp. Bên cạnh đó lại có một số bạn đã có xe nhưng sau một thời gian sử dụng lại muốn mua xe máy điện mới hơn, đẹp hơn và có tính năng tốt hơn nhưng không thể sử dụng cùng lúc cả hai nên tiện nhất là đổi xe cũ lấy xe mới. Với những nhu cầu này, để ngày càng phát triển, đồng hành cùng khách hàng của chính mình thì bên cạnh các dòng xe mới và chính hãng, Việt Thanh còn thực hiện việc giao dịch các dòng xe điện cũ, đã qua sử dụng.


Một trong những ưu điểm của việc “Đổi xe cũ lấy xe mới” chính là ít rắc rối diễn ra trong quá trình mua bán. Xe điện Việt Thanh sẽ đưa ra một mức giá cố định cho chiếc xe cũ và phần tiền đó sẽ được khấu trừ vào tổng hóa đơn mua mới. Bạn có thể mua xe mới ngay lập tức vì không cần tìm kiếm, chờ đợi người mua chiếc xe cũ cũng như không cần sự lo lắng về việc “bảo hành” xe sau khi bán.  Và đặc biệt là khi đến với Việt Thanh các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khác biệt sau:


Miễn phí định giá xe đã qua sử dụng:


Vì mục tiêu phục vụ khách hàng có nhu cầu “đổi xe cũ lấy xe mới”, Việt Thanh có đội  ngũ chuyên gia đánh giá xe chuyên nghiệp, được Việt Thanh đào tạo bài bản để phục vụ miễn phí khi khách hàng có nhu cầu xác định chính xác giá trị chiếc xe đã qua sử dụng của mình. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả định giá của các chuyên gia.


Mua xe đã qua sử dụng giá cao – mua được xe mới với giá hấp dẫn:


Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo việc bị ép giá khi muốn bán xe cũ đổi lấy xe mới, xe cũ sẽ được định giá theo giá thị trường đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, theo đó bạn sẽ được hưởng lợi ích kép: bán xe đạp điện cũ với giá cao, mua xe đạp điện mới với giá hấp dẫn.


Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Việt Thanh đã không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Đến nay những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm và hài lòng mà khách hàng đã dành cho Việt Thanh.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Xe điện Việt Thanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT THANH

Showroom 1: Số 76 – 78 – 80 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2: 665 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Showroom 3: Số 4B Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 4: Số 603 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom 5: Số 196 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom 6: 69 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Showroom 7: Số 660 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP HCM.

Showroom 8: Số 1123 Lũy Bán Bích, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Showroom 9: Lô 01-02 Đại Hoàng Sơn, Xương Giang, Bắc Giang.

Showroom 10: 1A Nguyễn Trãi, Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Thời gian làm việc:Từ 8h30 đến 21h hàng ngày

Email: [email protected]