Mua xe đạp điệnxe máy điện phù hợp với bản thân là chuyện không hề đơn giản, 7 lời khuyên dưới đây của Việt Thanh hy vọng sẽ giúp đỡ được các bạn trong việc lựa chọn xe.1. Xem xét nhu cầu của bạn


Xe đạp điệnxe máy điện được thiết kế cho những người khác nhau và mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn thoải mái hãy xem xét kỹ phần khung. Nếu bạn muốn leo đồi núi hãy xem xét động cơ. Nếu bạn muốn đi đường xa thì nên chú trọng phần ắc quy. Hiểu biết nhu cầu cá nhân sẽ giúp bạn tập trung sự chú ý vào chiếc xe cần thiết cho mình.


2. Các vấn đề bảo hành


Mua xe đạp điệnxe máy điện là một đầu tư lớn, bất kể cho dù đó là 8 triệu hay 15 triệu. Các vấn đề bảo hành sẽ cho phép bạn yên tâm rằng đầu tư của bạn là có giá trị. Thường thì bảo hành 3 năm cho khung sườn, động cơ là hợp lý với các dòng xe đạp điện hiện nay.


3. Chọn nhà bán lẻ một cách khôn ngoan


Một chiếc xe thường được mua tại một cửa hàng xe điện, vì nó chỉ đơn giản là mua một sản phẩm. Bạn nên đánh giá vị trí của bạn nên mua trên 3 điểm: rung cảm, cam kết và chất lượng. Sự rung cảm là cảm giác bạn nhện được khi bạn bước vào cửa hàng. Là nhân viên thân thiện, hiểu biết và hữu ích không? Cửa hàng có cam kết về các vấn đề bảo hành, dịch vụ đi kèm sau khi bán hàng không? Điểm cuối cùng, chất lượng của xe tại cửa hàng có đảm bảo không?4. Có niềm tin trong trực giác của bạn


Nó có vẻ giống như một rừng thông tin mâu thuẫn trên mạng và đó không phải là xa sự thật. Có rất nhiều sự lựa chọn, rất nhiều ý kiến về các dòng xe trên thị trường. Khi đó, chiến lược tốt nhất là đặt niềm tin vào trực giác của bạn.


5. Xem xét chất lượng


Xe đạp điệnxe máy điện không phải là đồ chơi, chúng là giao thông thực sự. Khi xem xét, đánh giá chất lượng các bạn nên đánh giá từng bộ phận cấu thành nên chiếc xe, nhất là động cơ và ắc quy. Nhất là bộ phận ắc quy các bạn khi mua xe nên hỏi rõ về nguồn gốc, xuất xứ, date của nó để đảm bảo là ắc quy chính hãng, chất lượng tốt.


6. Hãy nhìn xa


Bạn nên chắc chắn chiếc xe của bạn sẽ sử dụng được từ 5 – 10 năm, và ắc quy của nó sẽ kéo dài đến 500 lần sạc. Và khi ắc quy cần được thay thế cửa hàng bán xe cho bạn phải sẵn sàng có để có thể thay một cách nhanh chóng và thu lại ắc quy cũ để tái chế bởi cách thức xây dựng nên một chiếc xe đạp điện là thân thiện, bền vững với môi trường.


7. Tốt nhất là mua tại địa phương


Nếu có thể thì tốt nhất là bạn hãy xác định mua xe đạp điện tại địa phương, nếu không thì bạn cũng nên lựa chọn cửa hàng uy tín gần nhà mình nhất để mỗi khi xe gặp sự cố hoặc có nhu cầu thay thế phụ tùng, linh kiện thì bạn có thể đem xe đến cửa hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào khi có nhu cầu mua xe máy điệnxe đạp điện để có thể lựa chọn được một chiếc xe chính hãng, chất lượng mà giá thành hợp lý nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Xe điện Việt Thanh


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT THANH

Chi nhánh 1: Số 123 Ô Chợ Dừa ( Xã Đàn Kéo Dài ) - Đống Đa - Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 125 Ô Chợ Dừa ( Xã Đàn Kéo Dài ) - Đống Đa - Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 136 Nguyễn Thái Học ( Gần Bến Xe Kim Mã ) - Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 45 Lê Văn Lương ( Gần Cầu Vượt Lê Văn Lương - Láng Hạ ) - Cầu Giấy - Hà Nội

Thời gian làm việc:Từ 8h30 đến 21h hàng ngày

Email: [email protected]