Zoomer 2019 mạnh mẽ, tiện lợi. 

Zoomer là một dòng xe thường thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, theo dáng thể thao.

Đặc biệt năm 2019, dáng xe ít nhiều có chút thay đổi, vừa mạnh mẽ lại không kém phần sành điều thời trang, thời thượng. Cách thiết kế độc đáo, cách phối màu tinh tế, luôn có hai màu phối hợp. Luôn có 6 màu đỏ, cam, xanh lá cây, đen, trắng, xám 

Đầu tiên là đèn pha. Đèn pha cỡ lớn, có lưới nhựa ở phía ngoài, kết hợp với xi nhan hai bên , rất phóng khoáng, mạnh mẽ, thêm phần tinh tế cho xe.

Mặt đồng hồ cá tính, màn hình điện tử được cách điệu theo hình chữ X hiển thị đầy đủ các thông số hiện hành của xe như: vận tốc xe, quãng đường đi được, tín hiệu đèn xi nhan,..... giúp người chạy xe có thể quản lý được từng thông số, làm chủ từng quãng đường.

Phanh xe khá an toàn, hệ thống phanh đĩa 180mm giúp người điều khiển làm chủ được mọi tình huống trên đường - sẽ an toàn hơn rất nhiều so với phanh cơ. Lốp không săm (không bị xuống hơi thất thường, hay khi bị cán đinh bạn cũng có thể đi thêm được khoảng 5 - 7km mà không lo hỏng lốp) giúp xe đi đầm tay hơn.

Động cơ 3 pha 1200W kết hợp với 5 bình ắc quy 60V - 20Ah nên xe có thể đi được vận tốc tối đa là 45km/h. QUãng đường xe đi được là 90km/mỗi lần sạc. Hơn nữa, động cơ xe điện Zoomer 2019 còn có tính năng chống nước, tha hồ lội nước, mà không lo lắng vấn đề động cơ bị dính nước. Hơn nữa, tính năng leo dốc của xe - có thể giúp xe leo dốc nghiêng 11 độ - giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều. Cốp xe rộng rãi, đây cũng là một ưu điểm tuyệt đối với các teen thường xuyên đi cắm trại, hay mang theo nhiều trang thiết bị. 

Đèn hậu được thiết kế như đèn xe máy, khi sang đường, rất tiện lợi. 

Còn chần chờ gì nữa hả các teen, mau mau sắm một chú Zoomer 2019 nào!