Yadea Xman 2019 xe của chiến bình

Xman là dòng xe mạnh mẽ, Xman đa số đều có những chiếc xe mạnh mẽ như chiến binh vậy. Thực sự Xman Yadea 2019 là một chiến binh thực thụ. 

Mặt nạ X đổi mới như chiếc mặt nạ của các chiến binh mạnh mẽ đi ra chiến trường mong mỏi lập công. Nhưng xe đây nó cũng hiern lên khát vọng được cùng người thỏa mãn chinh phục các chặng đường dại, đồng hành với quý vị.

Đèn xe sáng, cường độ vừa phải, không làm tổn thương đến sức khỏe thị giác của quý khách khi đồng hành dài lâu với Xman Yadea 2019. 

Ghidong thon, mảnh, được ứng sụng các phép phản chấn lực, và các phép học vật lý học khác đảm bảo sức khỏe của quý khách là an toàn nhất. Phanh xe cũng được đảm bảo an toàn, bôi trơn, giảm thiếu tình huống gây va chạm xuất phát từ lí do khách quan nhất. 

 


Cặp giảm chấn lực ở bộ phận giảm xóc bố trí ở trước, quý khách vẫn cứ an tâm khi gặp đường xóc, nảy, đều có bộ phận này dễ dàng kiểm soát xe hơn. 

Chỗ để chân thoải mái, không gây gò bó chi dưới, giảm thiểu cảm giác tê, không thoải mái chân kho vận hành xe. 

Động cơ xe khỏe, cho vận tốc lớn, thỏa mãn đam mê tốc độ của quý khách. 

Ắc quy với dung tích lớn, để quý khách có thể bon bon đường dài thoải mái với Xman Yadea 2019

Mọi ưu điểm như vậy đã đủ cho các xế rung đọng với "chiến binh" này chưa. Nếu rồi, thì các xế hãy đến với Xe điện Viêt Thanh để được ưu đãi về giá cũng như được đảm bảo chất lượng xe nha!