Xe điện có nhiều ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn động cơ lại thân thiện với môi trường nên được khá nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.


Vậy, Xuân Kỷ Hợi này bạn chọn xe điện theo xu hướng nào để du xuân?


Thời trang, bắt mắtVới yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ thì các dòng xe điện hiện nay đa dạng về mẫu mã và màu sắc thỏa mãn sự lựa chọn của người tiêu dùng. Chính điều đó đã góp phần tạo nên xu hướng về thời trang trong việc lựa chọn xe điện. Đặc biệt là phái nữ và tín đồ xe điện thường rất chú ý đến thiết kế của xe.


Những kiểu thiết kế mang đậm chất thời trang thể thao và nam tính cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ và cá tính. Thiết kế mượt mà đầy quyến rũ và thanh lịch cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính. Hay thiết kế có dáng vẻ chắc chắn và thể thao mà đơn giản cho những khách hàng là người lớn tuổi. Đa dạng mẫu mã và đầy lôi cuốn, thiết kế thời trang bắt mắt đã trở thành một trong những tiêu chí lựa chọn xe điện hiện nay của người tiêu dùng.


Chọn xe cá tính, phong cách, bềnVới các dòng xe điện được trang bị động cơ hiện đại bậc nhất hiện nay như Zoomer, Xmen, Giant, Yadea thì đều cho người dùng di chuyển với vận tốc lớn và quãng đường xa. Nguyên liệu được chế tạo khung và các bộ phận khác của xe cao cấp mang đến độ bền chắc và chịu lực tốt cho xe. Chính vì những ưu điểm nổi bật này mà xu hướng lựa chọn xe bền chắc và phong cách được nhiều người lựa chọn. Bền chắc bởi động cơ và chất lượng, phong cách bởi thiết kế và tiện ích. Có vẻ đây là xu hướng thể hiện được sự cầu toàn hơn cả.


Xu hướng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, giá tốtHiện nay, sự cạnh tranh trên phân khúc thị trường đã thúc đẩy mạnh tới các nhà sản xuất làm tăng tốc độ cạnh tranh cả về thiết kế cũng như giá thành của xe điện. Chỉ với mức giá chưa đến 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc xe điện với vận tốc và quãng đường khá lý tưởng như các dòng xe đạp điện Nijia, Samurai, M133….


Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe điện với động cơ cao cấp nhất hiện nay cho vận tốc và quãng đường dài như xe điện Xmen, Zoomer, Aima, Yadea thì giá thành của những chiếc xe này cũng khá cao. Như vậy, với giá thành cạnh tranh cho những sản phẩm chất lượng như hiện nay, tiêu chí chọn sản phẩm giá tốt, chất lượng tốt đang được nhiều người áp dụng.Xe điện Việt Thanh có rất nhiều dòng xe điện đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Bạn đang lựa chọn xe theo xu hướng nào để du xuân Kỷ Hợi? Hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.