Xtreme V5 phong cách mới. 

Dòng xe Xman khá là phổ biến với quý khách hàng có cá tính, mạnh mẽ. 

Xe Xtreme V5  mang phong cách mạnh mẽ đặc trưng của dòng xe thể thao Xman. Mặt nạ X thiết kế theo các đường nét sắc cứng quen thuộc nhưng dường như có một nét châm phá cho chiếc mặt nạ thêm hoàn hảo. 

Đèn pha hình trái tim, đây là điểm khá là mới. Đèn pha có tiết diện dài để tăng diện tích chiếu sáng lớn. Đảm bảo tầm nhìn của quý khách luôn luôn đủ cường độ ánh sáng ngay cả ở hoàn cảnh thiếu ánh sáng, thời tiết sương mờ che kín. 
Ghi-đong được thiết kế theo các nét cứng, gợi lên nét mạnh mẽ như một chiến binh thực thụ. 

Các nút chức năng được bố trí hợp lý với điều kiện tay cầm của người Việt Nam. Các nút gần, dễ thao tác. 

Mặt đồng hồ điện tử, phía trước có một lớp "lá chắn" che nắng, chắn nước bắn để người dùng dễ dàng đọc được các thông tin cần và đủ cho mọi chuyến hành trình. 

Tay lái phải có gắn một bộ phận định lượng tiết dầu đảm bảo phanh xe luôn trơ tru, không bị khô, cứng đảm bảo an toàn hơn cho phanh xe cũng như quý khách hàng.Hệ thống chống xóc trước là thụt chấn lực lò xo. Khi gặp đường xấu, dễ dàng bị đánh lạc tay lái nếu mà không có các thiết bị chống xóc hiệu quả. Hơn nữa, khi lên dốc, để trụ bám địa hình cần có một hệ thống chống xóc hiệu quả cao để dề dàng leo dốc hơn. 

Phanh xe hệ thống phanh trước là phanh đĩa an toàn hơn với nguyên liệu là các hợp kim cao cấp độ bền cao. Ngoài ra, các lỗ thoát khí lớn, tản khí nóng nhanh khi ma sát với vành xe. 

Xăm không lốp khá ổn định thể tích hơi bên trong, càng thêm độ an toàn cao. 
Chỗ để chân vô cùng thoải mái, khoảng cách giữa tay cầm và yên xe được lựa chọn cho tỉ lệ vàng, giúp quý khách an ổn hơn, thoải mái hơn trên xế yêu của mình. 

Yên xe được trang bị bọc các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ mềm, mịn, thoải mái của quý khách lên trên hàng đầu. 

Động cơ xe gắn liền với tâm bánh sau. Hệ thống động cơ mạnh mẽ, với hiệu suất cao đến 25% điện năng thành năng lượng ổn định. Điều này quyết định đến vận tốc tối đa của xe lớn. Ắc quy với lượng điện năng tích lớn, lên đến 60V-20Ah. Quãng đường cho xe chạy là 80km/ 1 lần sạc. Ưu thế của xe từ động cơ, đến phần thiết kế. 

 


Đuôi xe vuốt nhọn tạo hình tam giác, rất đặc biệt. Đuôi xe nhọn, pha ánh sáng tụ lớn, đảm bảo xe có thể dễ dàng được phát hiện ngay khi điều kiện ánh sáng không ổn định.Ưu điểm xe lớn, chất lượng xe chính hãng cao, vậy làm sao khi thị trường vẫn còn hàng giả, hàng kém chất lượng?

Hãy đến với Xe điện Viêt Thanh để được đảm bảo quyền lời khách hàng. Hơn thế nữa, hệ thống cửa hàng của Việt Thanh đang giảm giá xe Xtreme V5 lên đến 11%. Nào cùng đến với Xe điện Việt Thanh ngay đi nào!