Xe máy điện Xmen Byvin Sport 

Dòng xe Xmen dường như không còn xa lạ gì với khách hàng ưa chuộng dáng xe điện thể thao tại thị trường Việt Nam. 

Xe Xmen Byvin Sport dòng xe mạnh mẽ, đậm chất năng động. Mặt nạ xe mới, năng động, mạnh mẽ. Hơn nữa, dáng hình ,mặt nạ độc đáo. Dáng xe mạnh mẽ, cuốn hút với nhiều màu cho các bạn trẻ thỏa sức chọn lựa tự tin với cá tính. 

Đèn xe thiết kế thành hình đa giá, mặt lồi, tạo các vầng sáng lớn hơn, độ phản xạ ổn hơn trong quá trình di chuyển trong ddiefu kiện ánh sáng kém.Đồng hồ điện tử cao, thuận tiện nhìn với góc độ cúi đầu thấp, mở rộng tầm nhìn. Mặt đồng hồ dốc, đảm bảo xe sẽ không bị lóa mắt khi đang di chuyển giữa trưa hè, hay là bị nước che mờ khi đi dưới trời mưa. 

Trên ghi đông phải có thiết kế một dầu phanh, đảm bảo phanh luôn được bôi trơn, hạn chế tình trạng bị cứng phanh, bảo dưỡng phanh, giúp phanh bền bỉ hơn. 

Các nút chức năng gần, dễ dàng bấm nút khởi động. 

 


Cốp xe siêu rộng, đây là điều khá đặc biệt với các dòng xe thể thao. 

Động cơ mạnh mẽ, lên đến trên 1000W, đảm bảo vận tốc tối đa trên 40km/h. Ắc quy có dung tích chứa điện lớn, đảm bảo quãng đường đi, độ sáng của đèn...... lớn. 

Thân xe mạnh mẽ, khung xe chắc khỏe được làm từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo độ rắn chắc của khung xe chịu được trọng lượng trên 2000N.

Hệ thống giảm xóc được chăm sóc đặc biệt, được đúc đặc, và hoàn toàn là hợp kim chất lượng cao, đó nâng tính bền bỉ cho xe. 

Đèn hậu hình lục giác khá tương xứng về phía hai bên khi bật đèn. 

Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng đang trà trộn với hàng thật. Như vậy gây ra mối quan ngại của quý khách hàng mua xe. Xe điện Việt Thanh với hệ thống uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
Hiện nay, đến với Xe điện Việt Thanh, quý khách hàng được giảm giá tới 19% giá xe Xmen Byvin Sport, và nhiều quà tặng, ưu đãi khác nữa, đến với chúng tôi - Xe điện Viêt Thanh, hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.