Xman Yadea 2019 nức phong cách
Xman là một dòng xe nổi tiếng với phong cách thiết kế cá tính, thể thao. Đặc biệt là năm 2019, dòng xe Xman năm nay thiết kế đổi mới.
 
Đối với những teen yêu xe điện, chắc không tránh khỏi "cơn sốt" khi Xman ra mắt mẫu xe của năm 2019 này. 
 
Đầu tiên, với chiếc mặt nạ chữ X đầu xe toát lên sự cá tính, màu sắc phối mạnh mẽ như đen - đỏ, mang tính dã chiến như đen- xanh lá, hay cá tính như đen - xanh tím, hoặc lịch lãm như đen-trắng.
 
Đèn pha ngũ giác,không bị tản ra, khi chạy xe ở điều kiện ánh sáng không đủ, các teen cũng không lo thiếu ánh sáng, thiếu an toàn. 
 
Tiếp đến là mặt đồng hồ kỹ thuật vô cùng sắc nét, hiển thị đầy đủ các thông tin như vận tốc, lượng pin, quãng đường đi được, đèn, xi nhan,.... vô cùng tiện lời cho các bạn, giúp các bạn chủ động hơn cho mỗi chuyến đi. 
 
Tay phanh được thiết kế lạ mất, với các nút điều khiển xanh - vàng - đỏ. Theo các vận tốc xanh là chậm, vàng là trung bình và đỏ là nhanh. 
 
Hệ thống phanh xe là phanh đĩa trước, phanh cơ sau, kết hợp với lốp không xăm, có rãnh xẻ sâu, vừa làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của xe, vừa giúp xe bám đất đi xe thêm an toàn. Khi trời mưa, hay gặp địa hình phức tạp, thì vành xe được đúc từ hợp kim nguyên khối, tăng thêm độ chắc chấn, khi phanh gấp. Pít tông thủy lực được thiết kế ở trước, kết hợp với lò xo giảm trấm thủy lực sau để giảm sóc khi chạy xe đến mức tối thiểu. 
 
Gầm xe cao, chống ngập nước, yên xe thấp, có thể các cô nàng nhỏ nhấn cũng sẽ phù hợp với dòng xe đầy cá tính này. 
 
 Động cơ điện ba pha công suất 1200W, với hệ thống vận hành tự động, nâng ưu điểm cho xe.Bộ sạc tự ngắt, cho nên chúng ta hoàn toàn không lo về vấn đề cháy nổ. Thời gian sạc xe ngắn, quãng đường đi được là 90km/ mỗi lần sạc. Vận tốc tối đa là 55km/h.
 
Với các ưu điểm như vậy các teen còn chần chờ gì nữa, mau tậu xe đi nào!