Xman S6 sự lựa chọn cho nhiều người. 

Xman không còn quá xa lạ vơi nhiều người nữa, có thể nói, trên đường đi, bạn đâu cũng có thể gặp được hình ảnh xe Xman. Xman S6 là sự lựa chọn khá là hoàn hảo cho nhiều người, nhiều đối tượng. Bởi dĩ xe mang nhiều điểm sáng. 

Mặt nạ đẹp!

Mặt nạ xe thiết kế chữ X với nhiều điểm chấm phá. Đèn xe hình trái tim quen thuộc, tỏa pha sáng khác nhau đảm bảo sức khỏe thị lực kể cả môi trường thiếu ánh sáng, hay ánh sáng không được ổn định. 

Đồng hồ điện tử, khóa thông minh. Đồng hồ điện tử, tự động hóa, chỉ cần vặn khóa, xe sẽ tự động cập nhận thông tin nội tại của xe. 

Độ phối màu hoàn hảo cho một điểm cộng cho xe. Hơn nữa, xe cũng có nhiều màu dể quý khách có thể chọn lựa sao cho phù hợp với cá tính bản thân. 

Động cơ mạnh mẽ, trang bị thâm cả lớp chống nước an toàn. Tha hồ lội nước, tha hồ chạy xe thả phanh mùa mưa. Tem xe độc đáo. Thân xe dài, dáng thể thao, trên thân có vài nét chấm phá đó là tem xe :XMAN" thiết kế đặc biệt. 

Động cơ mạnh mẽ, dẫn đến vận tốc lớn, lên đến 55km/h. Ắc quy thuộc loại lớn, cho nên có thể tích năng lượng cho chuyến đi dài. 

Khung xe chắc chắn có thể chịu trronjg lượng lên đến 210kg. 

Đuôi xe mạnh mẽ vuốt nhọn, mang cả dáng hình của xe moto thể thao phân phối lớn. Quả là sự kết hợp thú vị phải không nào!Cùng đến với xe điện Viêt Thanh để được ưu đãi giá cả và cam kết chất lượng khi mau xe Xman S6 nha!