Phiên bản xe máy điện Zoomer 2018 của hãng Anbico sở hữu thiết kế đậm chất hiện đại và cá tính. Xe đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự mạnh mẽ và trẻ trung.Zoomer 2018 có phần đầu tương đối đồ sộ cùng đèn xi nhan được bố trí hợp lý. Hệ thống đèn pha của xe sử dụng công nghệ chiếu sáng hoàn hảo cho hiệu quả chiếu sáng tốt, vùng chiếu sáng rộng hơn. Bạn có thể di chuyển ở những đoạn đường thiếu ánh sáng với Zoomer 2018 mà không phải lo ngại gì.


Màn hình đồng hồ hiển thị rộng, được cải tiến theo mẫu đồng hồ hiện đại, cho phép hiển thị đầy đủ các thông số khi xe đang vận hành như đèn pha, xi nhan, quãng đường, vận tốc, tình trạng điện năng giúp người dùng dễ dàng quan sát, đảm bảo an toàn khi di chuyển.Xe máy điện Zoomer 2018 không chỉ được lòng người tiêu dùng bởi thiết kế đậm cá tính mà còn bởi mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên mọi cung đường. Sở dĩ như vậy là do Zoomer 2018 được trang bị hệ thống động cơ cao cấp.


Vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 55km/h và động cơ cao cấp 1000W cho sự vận hành ổn định và an toàn. Không chỉ dừng lại ở đó, việc được trang bị đến 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe đi được quãng đường lên đến hơn 70km mỗi lần sạc đầy điện.


Nhằm thiết kế phù hợp với giao thông nước ta và đảm bảo sự an toàn và vận hành ổn định, xe máy điện Zoomer 2018 thiết kế lốp không săm, bánh xe lớn cho độ bám đường tốt, đi kèm hệ thống phanh bát sau và phanh đĩa trước giúp người di chuyển an toàn. Xe đi nhẹ nhàng, êm ái ngay cả khi leo dốc và trên những đoạn đường khó.Vậy bạn có muốn sở hữu “em xế” này không