Xe máy điện Nioshima S mang đến cho người dùng mẫu xe kiểu dáng đẹp cùng những tính năng nổi bật thu hút người đối diện.Mẫu xe Nioshima S được khoác lên mình kiểu dáng đầy thu hút. Xe lấy cảm hứng từ thiết kế những mẫu xe tay ga dành riêng cho phái đẹp. Vì vậy mà xe sở hữu kiểu dáng nhẹ nhàng với những đường cong nữ tính tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Cùng đó là màu sắc xe đa dạng, nổi bật trên nước sơn sáng bóng và sắc nét khiến bạn khó rời mắt.


Tay ga với thiết kế tiện dụng cùng những phím điều khiển chức năng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và điều khiển xe dễ dàng. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đồng hồ điện tử hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết trong quá trình xe vận hành giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và xử lý những tình huống xảy ra.


Sánh đôi cùng thiết kế nổi bật là hệ thống động cơ không kém phần ấn tượng. Xe điện Nioshima S được trang bị hệ thống động cơ sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Mức công suất động cơ là 1200W giúp xe có khả năng bứt phá với mức vận tốc lớn nhất là 50km/h. Như vậy, với mức vận tốc này đủ để bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đồng hành cùng xe.Xe máy điện Nioshima S được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển được quãng đường dài hơn 80km mỗi lần sạc đầy bình.


Vấn đề đảm bảo an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn. Xe được trang bị phanh đĩa cho bánh trước và phanh cơ cho banhs au. Vành đĩa kích thước lớn cùng khả năng phối hợp nhuần nhuyễn giữa bánh trước và bánh sau tạo lực dẫn động đầu phanh lớn. Vì vậy, bạn hoàn toàn an toàn khi đồng hành cùng xe ngay cả khi phanh gấp hoặc dừng lại đột ngột.


Đèn xe trang bị bóng đèn có kích thước lớn với kiểu dáng bo tròn, viền kim loại sáng bóng. Như vậy, vừa tạo thẩm mỹ cho xe vừa cho vùng sáng rộng, ánh sáng trắng đảm bảo an toàn cho người dùng trong mọi điều kiện.Tiện ích của xe cũng được chú trọng hơn nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sàn để chân với kích thước rộng, bề mặt nhám giúp hạn chế trơn trượt và bắn bẩn khi di chuyển dưới trời mưa, đồng thời bạn để chân thoải mái hơn.


Yên xe thiết kế tròn đầy, bề mặt yên rộng, bọc đệm êm ái, khoảng cách từ tay lái đến yên hợp lý. Điều đó cho bạn luôn cảm thấy thoải mái khi điều khiển xe và người ngồi sau cũng thấy thoải mái hơn.Hệ thống giảm xóc của xe được trang bị giảm xóc lò xo sau kết hợp phuộc nhún trước giúp hạn chế thấp nhất những tác động của mặt đường tới xe giúp người dùng có những hành trình tốt nhất khi vận hành.