Điểm nhấn đầu tiên mà xe máy điện Gogo mang lại cho người dùng là thiết kế thu hút và ấn tượng. Dưới bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những điểm đặc biệt mà dòng xe này mang lại.


Thiết kế ấn tượng


xe máy điện Gogo


Về mặt thiết kế thì có thể nói mẫu xe máy điện Gogo khiến người dùng ấn tượng ngay trong cái nhìn đầu tiên. Xe sở hữu thiết kế thon gọn dành riêng cho các quý cô. Màu sắc của xe cũng được chú trọng hơn giúp người dùng thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc yêu thích. Ngoài ra, xe còn được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết giúp người dùng di chuyển thoải mái hơn.


Động cơ nổi bật


Hệ thống động cơ cũng là điểm nhấn của dòng xe Gogo. X được trang bị động cơ có công suất lớn 1200W. Khả năng vận hành với mức vận tốc tối đa đạt hơn 50km/h. Do được trang bị nguồn cấp điện dự trữ là 5 bình ắc quy 20Ah nên quãng đường di chuyển của xe mỗi lần sạc đầy cũng dài hơn. Xe máy điện Gogo có thể di chuyển tối đa hơn 80km mỗi lần sạc đầy.


xe máy điện Gogo


Tiện ích trên xe


Tay ga mượt mà, các nút điều khiển chức năng tiện dụng giúp người dùng làm quen với xe nhanh hơn. Sàn để chân rộng giúp người dùng để chân thoải mái hơn khi đồng hành cùng xe. Yên xe bọc đệm êm ái, cốp xe rộng giúp người dùng có thể đựng các vật dụng cá nhân an toàn hơn.


An toàn cho người dùng


xe máy điện Gogo


An toàn dành cho người dùng cũng được chú trọng hơn ở xe máy điện Gogo. Xe được trang bị phanh đĩa trước cùng phanh cơ sau, an toàn hơn ngay cả khi phanh gấp. Lốp không săm đảm bảo an toàn khi vận hành trên những đoạn đường trơn trượt. Đèn pha công nghệ mới giúp bạn di chuyển ban đêm an toàn. Đèn hậu cùng đèn xi nhan hỗ trợ đắc lực khi người dùng di chuyển làn đường.