TODAY XE GA DỊU DÀNG, NỮ TÍNH.

Xe ga Today thuộc dòng xe không cần bằng lái, phù hợp với các bạn nữ ưa thích sự dịu dàng tinh tế của những xe ga. Ngoài ra, xe còn dễ dàng sử dụng, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng xe một cách an toàn. 


Mặt nạ nhẹ nhàng tinh tế.

Độ phối màu giữa các gam màu nóng, và lạnh cực kỳ tạo nét nổi bật cho mặt nạ xe. 

Ghi đông thanh mảnh cong cuống tạo các đường nét mềm mại. Đèn xe gắn liền với đồng hồ xe. Đèn to, tròn phía trước, mặt cầu lồi phản quang dạng phân kỳ, tỏa ra ánh sáng với cường độ lớn, vầng sáng rộng, đảm bảo tầm nhìn của người vận hành xe lên đến tốt nhất. 

Xi nhan kế đèn, dễ dàng dễ dàng phát hiện trong quá trình xin làn sang đường. 


Tay lái phẳng thuận lợi.

Tay lái nhẹ, tay ga nhạy của cần khởi động nút đè, vặn nhẹ, xe đã sẵn sàng tăng gia tốc nén vận tốc để có thể di chuyển với tốc độ an toàn nhất. 

Tay lái thiết kế nhỏ gọn, có đầy đủ các nút đề, xi nhan, ....... cô cùng dễ dàng sử dụng. 


Bánh xe thép đúc không xăm

Bánh xe thép đúc không xăm, đường kính phù hợp với độ thiết kế của xe. Đường hoa văn lượn lờ với khoảng cách ngắn tăng độ bám đất, xe chạy mọi địa hình. 

Phanh cơ an toàn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. 

Hệ thống khóa phanh luôn luôn sẵn sàng hoạt động, đảm bảo khi phanh, phanh sẽ bị khóa ngay lập tức, gia tốc giảm nhanh nhất có thể, tránh bị trượt dài trên quãng đường phanh, hoặc trượt bánh trong quá trình phanh. 


Sàn để chân chống đọng nước.

Sàn chân thiết kế công nghệ nano chống bùn đất bắt lên trong quá trình xe vận hành dưới mưa. 

Ngoài ra, xe còn thiết kế sàn để chân có hệ thống thoát nước, chống đọng nước. 


Yên xe rộng, chú trọng cảm giác người ngồi. 

Yên xe hơi ngả về sau, tạo diện tích lớn thoải mái chở hai người. 

Chất liệu cao su nhân tạo chất lượng cao, bền đẹp. Phong cách thiết kế yên xe với những đường chỉ giấu khéo léo, tạo nét nhẹ nhàng, tô điểm nét dịu dàng. 


Cốp xe rộng

Cốp xe rông rãi, có thể đựng được nhiều vật dụng, như áo mưa, áo chống nắng,...... thậm chí quý khách hàng còn có thể đừng thêm những túi đồ khi đi shopping nữa, thật quá tiện lợi đúng không. 

Hơn nữa, khi quý khách đứng ví, túi xách, nữ trang trong cốp, thường lo sợ mất đồ, không sao, hệ thống khóa cốp của Today là hệ thống khóa kép an toàn hơn nhiều khi đựng đồ khi để xe trên một con phố nào đó. Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm. 

Động cơ mạnh mẽ, nén lực lên đến 4 mã lực, tần số quay lên đến 8000 vòng/ phút. 

Hệ thống phun xăng tiết kiệm, khi vận hành xe, xe tự động phun xăng khởi động xe, xăng trộn đều trong buồng trộn đốt 4 kỳ tạo các vòng xoáy dòng năng lượng vận hành xe. Hơn nữa còn hệ thống làm mát không khí luôn luôn hoạt động trong quá trình hoạt động xe, giúp xe vừa an toàn vừa tiết kiệm.


Đuôi xe thon thả, tinh tế. 

Đuôi xe thon lại, không nhọn. 

Đèn xe tròn đường kính khoảng 10cm, bề mặt nhựa phẳng, tia photon ánh sáng theo dòng phản xả lại tạo đường sáng lớn, xa, dễ dàng phát hiện từ phía sau. 


Với các công dụng tuyệt vời như vậy xe ga Today xứng đáng đứng cạnh phái đẹp trên mọi nẻo đường.