Xe điện Zoomer Dibao là dòng xe điện sở hữu nhiều cải tiến vượt trội về cả thiết kế, động cơ, thông số kỹ thuật cũng như các tính năng. Nó xứng đáng là tuyệt phẩm dành riêng cho giới trẻ.Zoomer Dibao được thiết kế với đường nét cuốn hút mang dấu ấn cổ điển kết hợp với hiện đại, cá tính. Các góc cạnh của xe được bo viền tô thêm vẻ đẹp cho xe. Phần vỏ xe được phun sơn tĩnh điện sáng bóng, chống xước giúp xe bền đẹp theo thời gian.


Xe được trang bị động cơ công suất 1000W, nhờ vậy mà nó có thể đạt được vận tốc max là 50km/h. Việc trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe đi được quãng đường xa hơn, đạt hơn 70km mỗi lần sạc đầy.Ngoài khả năng đi được quãng đường xa hơn, tốc độ di chuyển nhanh hơn, siêu phẩm xe điện Zoomer Dibao cũng được biết đến như dòng xe điện có chất lượng vận hành cực tốt như khả năng leo dốc khỏe tương đương với xe máy chạy xăng, khả năng chống nước tốt hơn.


Không chỉ cải tiến về động cơ, về chất lượng gia công chắc hẳn trên thị trường ít có dòng xe điện qua mặt được Zoomer Dibao. Khung xe được  làm bằng vật liệu thép cacbon, độ dày vượt trội, cùng kết cấu vững chắc, tăng độ bền cho xe gấp nhiều lần so với các dòng xe điện thông thường khác trên thi trường. Các chi tiết nhựa xe được sử dụng nhựa ABS và nhựa PP cùng với nước sơn cao cấp.Mẫu xe điện Zoomer Dibao được trang bị những chi tiết ấn tượng như: Phanh đĩa cao cấp cho bánh trước, phanh cơ cho bánh sau, khóa điện tử chống trộm, vành đúc na chéo, sàn để chân dài, cốp xe rộng, tạo nên sức hút cho toàn bộ tổng thể của xe.