Thiết kế với ngoại hình bắt mắt cùng hệ thống động cơ ấn tượng đó là những gì mà xe điện Xtreme V5 mang lại.Ngay từ khi mới ra mắt, Xtreme V5 đã khiến người dùng “đứng ngồi không yên”. Với thiết kế thỏa mãn người dùng, vì vậy xe điện Xtreme V5 đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng.


Bên cạnh thiết kế đầy thu hút thì trang bị tiện ích trên xe cũng là điểm nhấn quan trọng của mẫu xe này. Tay ga với thiết kế mượt mà giúp người dùng nhanh chóng làm quen với xe. Đồng hồ điện tử thông minh không chỉ thẩm mỹ mà còn giúp người dùng nắm được các thông số khi xe đang vận hành một cách chính xác.Sàn để chân rộng, bề mặt sàn nhám hạn chế bám bẩn và trơn trượt, đồng thời giúp bạn để chân thoải mái hơn khi đồng hàng cùng xe điện Xtreme V5.


Ngoài ra, động cơ của xe cũng chính là một trong những yếu tố quyết định sức hút của xe. Xtreme V5 sử dụng hệ thống động cơ có mức công suất lớn 1200W cho xe di chuyển với vận tốc max đạt 55km/h. 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe vận hành trên suốt quãng đường hơn 80km trong một lần sạc đầy.Vấn đề an toàn dành cho người dùng vẫn được hãng chú trọng trong mẫu xe điện Xtreme V5. Xe được trang bị phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh cơ cho bánh sau giúp xe vận hành an toàn hơn. Bánh xe được sử dụng công nghệ lốp không săm đảm bảo an toàn khi đồng hành cùng xe.