Xe điện Xmen GT có thiết kế mạnh mẽ và khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe máy điện khác. Có lẽ chính vì vậy mà nó được giới trẻ ưa chuộng hơn cả.Thiết kế đèn xe độc đáo, cốp xe đủ rộng để chứa vừa bộ sạc và một số đồ linh tinh khác. Trong khi đó ắc quy được đặt ở dưới gầm xe bọc cẩn thận giúp xe có khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên, không nên sử dụng xe chạy khi trời mưa ngập quá nửa bánh xe.


Hệ thống tay ga mượt mà và các nút còi, đèn xe được bố trí phù hợp, thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, xe còn được lắp thêm hộp dầu phanh giúp hoạt động trơn tru hơn. Hệ thống khóa báo động chống trộm giúp xe điện Xmen GT an toàn hơn với kẻ gian.Hệ thống phanh đĩa tạo lực phanh lớn nhờ ma sát của mác và đĩa phanh thông qua lực dẫn động đầu phanh, an toàn hơn khi dừng xe đột ngột. Bánh xe đường kính lớn giúp xe di chuyển bám đường hơn, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và đường xá. Chắn bùn liền được thiết kế to và rộng hơn so với đời xe cũ nhằm chống bắn bẩn khi di chuyển trên những mặt đường ẩm ướt.


Đuôi xe thiết kế thanh thoát tạo hiệu ứng động học giúp xe lướt nhanh và êm ái. Chi tiết vuốt nhọn mang hơi hướng của những chiếc xe moto phân khối lớn. Yên xe dài và rộng thoải mái cho 2 người ngồi được bố trí gọn và hợp lý trên hệ thống khung thép cacbon chịu lực cao.Xe điện Xmen GT đạt được vận tốc khá tốt khi di chuyển trong thành phố. Trong điều kiện lý tưởng xe có tốc độ tối đa 55km/h và đi được quãng đường dài hơn 80km mỗi lần sạc đầy. Xe có nút chuyển tốc độ trên tay ga phải, tương tự như chuyển số ở xe máy. Với cấp độ đầu tiên đèn báo màu xanh giới hạn ở tốc độ khoảng 25km/h, cấp 2 đèn báo màu vàng giới hạn tốc độ 40km/h và cấp cao nhất đèn báo màu đỏ có tốc độ 55km/h.


Với phiên bản Xmen GT bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chuyến hành trình của mình.