Ở phiên bản xe điện Xman Yadea 2019 ta có thể thấy được sự đẳng cấp hiện diện trong đó. Xman Yadea 2019 là dòng xe điện thể thao mới nhất đảm bảo tất cả những yêu cầu của các khách hàng khó tính với tiêu chí của cuộc sống hiện đại.Có thể nói Xman 2019 tụ hội tất cả những tính năng tốt nhất của các dòng xe điện khác từ thiết kế, động cơ, tốc độ và độ bền bỉ của ắc quy cho đến giá thành.


Xe điện Xman Yadea 2019 được các nhà thiết kế ưu ái khi lựa chọn cho nó một hình dáng mạnh mẽ với đầu xe chữ X và vuốt nhọn cá tính ở đuôi. Hãng Yadea chú ý đến cả màu sắc hợp thời trang đa dạng để đáp ứng nhu cầu giới trẻ như: cam sôi động, đỏ mạnh mẽ cá tính hay xanh trời tươi mát,…. Những gam màu trẻ trung luôn thu hút được giới trẻ. Đặc biệt, dòng xe này được dùng loại sơn chuyên dùng cho ô tô cao cấp, hiện đại.


Đồng hồ điện tử hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát các thông số kỹ thuật của xe khi đang vận hành ngay cả khi trời tối. Hệ thống phanh đĩa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, vành 12inch, lốp không săm dễ dàng cho việc sửa chữa và thay thế.Ngoài ra, bộ phận giảm xóc Sport thể thao giúp xe điện Xman Yadea 2019 có thể vận hành một cách êm ái. Sàn để chân rộng rãi và bộ phận chắn bùn sau được kéo dài cho người dùng có thể yên tâm khi lưu thông lúc trời mưa.


Đặc biệt, dòng xe điện Xman 2019  có tích hợp tính năng đi lùi hiện đại như ô tô giúp bạn có thể thoải mái di chuyển trên các con phố nhỏ không dễ dàng cho việc quay đầu. Hệ thống đèn xi nhan hiện đại cho bạn tham gia giao thông an toàn. Cốp xe rộng hơn so với các dòng xe khác có thể đựng được mũ bảo hiểm cùng các vật dụng cá nhân khác.


Hệ thống động cơ với công suất 1200W với 5 bình ắc quy 20Ah được trang bị trên xe Xman Yadea 2019. Quãng đường Xman 2019 có thể di chuyển một lần sạc đầy lên đến hơn 80km. Vận tốc tối đa của xe đạt tới 60km/h. Với tính năng tự động ngắt điện khi dòng điện quá lớn giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng xe.Với những tính năng nổi trội trên cộng với giá thành hợp lý thì xe điện Xman Yadea 2019 thực sự được người dùng yêu thích, nhất là với học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh.