Sở hữu thiết kế xe đầy nổi bật và tạo được cá tính riêng, xe điện Xman Yadea 2018 đã tạo nên cơn sốt vô cùng lớn trong giới trẻ.Cùng với sự phát triển tiên tiến của công nghệ, xe điện Xman Yadea được trang bị hệ thống đèn pha Led siêu sáng với những đường nét thiết kế tinh tế. Điều đó giúp cho việc chiếu sáng ban đêm được rõ ràng hơn mà không ảnh hưởng đến phương tiện đi ngược chiều.


Đèn xi nhan và đèn hậu đều được thiết kế cá tính, mạnh mẽ, thu hút người nhìn. Chắc chắn sẽ dễ dàng giúp chủ nhân chiếc xe có thể thông báo cho người phía sau biết tình hình di chuyển của xe.


Mặt đồng hồ điện tử cao cấp được thiết kế tinh tế. Đèn Led chiếu sáng được trang bị trên mặt đồng hồ giúp người dùng nhìn rõ ràng các thông số của xe ngay cả trong đêm tối.Xman Yadea 2018 được trang bị động cơ lên đến 1200W cho công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Quãng đường mà xe có thể di chuyển được mỗi lần sạc đầy lên đến hơn 80km nhờ vào 5 bình ắc quy 20Ah. Không những vậy, xe điện Xman 2018 còn được nhà sản xuất ưu ái khi trang bị những công nghệ tiên tiến giúp xe chống nước khi vận hành dưới trời mưa hoặc đường ngập cực tốt.


Xe điện Xman Yadea 2018 sở hữu phần để chân rộng rãi giúp người dùng có được những phút giây thoải mái khi sử dụng xe. Sàn để chân được thiết kế những đường vân tạo độ bám dính, chống trơn trượt khi ngồi trên xe.


Hai bánh xe lớn với công nghệ lốp không săm có khả năng bám dính và tăng độ ma sát khi di chuyển trên những cung đường trơn trượt, địa hình xấu. Chính vì vậy Xman Yadea 2018 giúp người dùng an tâm hơn trong mỗi chuyến đi của mình.


Vỏ xe thiết kế bằng chất liệu cao cấp ABS – PP siêu nhẹ và siêu bền. Bộ vỏ được thiết kế với những đường nét cá tính và mạnh mẽ cùng những gam màu nổi bật.Xe được trang bị bộ khóa chống trộm cao cấp với những công nghệ tiên tiến đi cùng xe. Xman Yadea 2018 được tích hợp những chức năng như: tự động mở - khóa xe không cần chìa, tìm xe dễ dàng trong các bãi đỗ xe.