Mẫu xe điện M133 Plus nhập khẩu sở hữu kiểu dáng đơn giản mà khỏe khoắn – kiểu dáng đặc trưng của dòng xe Giant – đã thành công trong việc thu hút ánh mắt của người tiêu dùng từ khi mới ra mắt.Xe nổi bật với vè ngoài nhỏ gọn, năng động trang bị đầy đủ màu sắc cá tính cho người dùng lựa chọn. Đầu xe thiết kế bắt mắt với tay ga cứng cáp trang bị các nút điều khiển chức năng tiện lợi và dễ sử dụng. Đồng hồ điện tử của xe điện M133 Plus nhập khẩu được đặt ngay trên tay ga giúp người dùng quan sát thông số khi xe đang vận hành một cách dễ dàng hơn. Mặt đồng hồ hiển thị năng lượng còn lại và chế độ xe đang đi.


Đèn pha được đặt phía dưới giúp ánh sáng tập trung chiếu xuống mặt đường, không bị tản mát nên người dùng an toàn khi vận hành trong những điều kiện thiếu ánh sáng.


Không chỉ thu hút về thiết kế mà động cơ của xe cũng “chất” không kém cạnh. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng động cơ có công suất 350W, vận hành tự động, không cần trợ lực mang lại cho xe khả năng di chuyển với vận tốc max 40km/h. Động cơ được bảo vệ kín kẽ tăng khả năng chống nước lên ở mức tối đa.Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng hệ thống phanh cũng được đầu tư và chú trọng hơn. Bởi phanh xe đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ phương tiện nào không chỉ riêng xe điện, nó giúp xe giảm tốc độ hoặc dừng lại. Xe điện M133 Plus nhập khẩu được trang bị phanh cơ cho cả bánh trước và bánh sau đảm bảo an toàn cho người dùng đạt mức tối đa nhất. Hệ thống phanh xe có độ chịu nhiệt tương đối cao, thích hợp di chuyển trong những điều kiện khắc nghiệt.


Khi hậu nước ta với lượng mưa khá lớn vì vậy việc sử dụng xe trong điều kiện trời mưa là không thể tránh khỏi. Vì vậy, nhà sản xuất cũng chú tâm đến đều này hơn. Bánh xe đường kính lớn, sử dụng lốp không xăm và xẻ rãnh sau giúp xe bám đường hơn khi di chuyển trên mọi loại mặt đường. Bộ vành đúc thể hiện sự khỏe khoắn cho xe đồng thời đem lại cảm giác an toàn với những trải nghiệm mượt mà cho người dùng.Xe điện M133 Plus nhập khẩu được đầu tư từ thiết kế đến động cơ đã không làm người tiêu dùng thất vọng khi sở hữu nó.