Tại Đài Loan xe điện Byvin M133S Plus được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. Cũng giống như tại trị trường ở Đài Loan thì ở thị trường xe điện Việt Nam, xe điện Byvin M133S Plus là một trong những thương hiệu hay cái tên được săn lùng nhiều nhất. Điều gì đã làm cho nó có sức ảnh hưởng như thế? Đây sẽ là câu trả lời cho bạnXe điện Byvin M133S Plus khi được nhìn dưới đánh giá tổng quát  

Xe điện Byvin M133S Plus một cách tổng quát thì mọi người đều có thể nhận thấy được rằng Byvin M133S Plus thể hiện được cá tính cho người dùng, xe có màu sắc không hề đơn điệu khi được phun sơn tĩnh điện chống xước cao cấp. Còn xét theo một cách tổng thể xe điện Byvin M133S Plus nhìn đầm xe và chắc chắn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.Xe điện Byvin M133S Plus khi được đánh giá theo từng chi tiết

Khi nhìn dưới góc độ tổng quát bạn nghĩ nó cũng như những xe khác không có nhiều điểm nổi trội nhưng khi nó đc mổ xẻ ra một cách chi tiết cụ thể thì bạn sẽ phải bất ngờ với nó.

Thứ nhất: Xe được sử dụng hệ thống đồng hồ điện tử thông minh cho phép hiển thị một cách đầy đủ từ thông số về km đã đi, vận tốc và tín hiệu đèn, còi cũng như xi nhan. Bên cạnh đó, xe sử dụng khóa chống trộm giúp bạn an tâm hơn về xe khi bạn không ở đấy.Thứ 2: Xe điện Byvin M133S Plus có các tính năng hỗ trợ cao như đèn Led có độ sáng cao, vùng chiếu sáng rộng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, phần yên xe được thiết kể rộng rãi và thoải mái giúp cho việc đi 2 người trở nên dễ dàng và đẹp mắt.

Thứ 3: điểm nhấn ở đây đó là động cơ của xe, xe điện Byvin M133S Plus được trang bị động cơ cao cấp với 4 bình ắc quy 48V-20Ah đặt ở phần thân xe cho xe di chuyển  quãng đường lên tới 70km trên 1 lần sạc.Thứ 4: Đây có lẽ được coi là điểm nhấn đăc biệt nhất, đó chính là vì ắc quy của xe được đặt ở phần thân nên xe có phần để chân rộng rãi thoải mái cùng với việc xe điện Byvin M133S Plus có khả năng tiết kiệm nổi bật nhưng không làm mất đi được độ di chuyển nhanh và khỏe của xe.

Từ một cách nhìn tổng quát và phân tích mổ xẻ một cách chi tiết, ta có thể thấy phiên bản xe điện Byvin M133S Plus được coi là một trong những phiên bản hoàn hảo đối với thị trường xe điện.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

 

Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

 

Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

 

Hotline: 098 444 3388