Xe đạp điện M133 Sport 2019 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại giúp người dùng trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời.Nhận xét về mặt thiết kế thì M133 Sport 2019 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Không chỉ nhỏ gọn trong thiết kế mà trang bị trên xe cũng đầy đủ giúp mẫu xe này thêm thu hút người dùng. Cùng với đó xe cũng được trang bị những màu sắc đơn giản phù hợp với thị hiếu đa số người dùng.


Mẫu xe điện M133 Sport 2019 được trang bị tay ga mượt mà, tích hợp phím điều khiển tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và điều khiển xe tốt hơn. Nằm giữa hai tay lái là đồng hồ điện tử thông minh giúp hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết giúp người dùng thêm an tâm hơn khi di chuyển cùng xe.Tiện ích cho người dùng cũng được chú trọng nhiều hơn khi xe được trang bị sàn để chân rộng, bề mặt sàn nhám giúp người dùng để chân thoải mái hơn và hạn chế trơn trượt, bám bẩn khi di chuyển dưới trời mưa. Yên xe bọc đệm êm ái, cốp xe đủ rộng giúp chuyến đi của bạn thêm thuận tiện và êm ái hơn.


Hệ thống động cơ được trang bị cho xe có mức công suất vừa phải 350W giúp xe di chuyển với mức vận tốc trong khoảng 30 – 35km/h. Được trang bị thêm 4 bình ắc quy 12Ah giúp xe di chuyển với đoạn đường trong khoảng 45 – 50km mỗi lần sạc đầy.An toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn khi xe đạp điện M133 Sport 2019 được trang bị phanh cơ cho cả hai bánh. Xe sử dụng thêm lốp không săm giúp hành trình của bạn thêm tuyệt vời hơn.