Xe đạp điện Honda M8 

Xe đạp điện Honda vốn nổi tiếng với sự bền bỉ, chất lượng cao, cùng xe điện Việt Thanh cùng tìm hiểu thêm về Xe đạp điện Honda M8 nha.


 

Ngoại hình độc đáo, bắt mắt. 

Các bạn trẻ dường như có xu hướng khá là bắt trend có kiểu du đẹp - độc - lạ. Các bạn lo con xế của mình không độc, hay không đẹp?

Việt Thanh có thể cho bạn biết rằng xe đạp điện Honda M8 có lớp mặt nạ vô cùng độc đáo. Nó rất đẹp, đẹp ở sự phối màu, từ các đường nét toát lên sự nền nã, không kém phần mạnh mẽ. 

Đối tượng ở đây khá là phổ biến, từ già, trẻ, nam hay nữ, Honda M8 đều có thể đáp ứng bởi xe có nhiều màu phối hợp, tạo nên nhiều phong cách khác nhau, quý khách hàng không phải lo vấn đề rằng màu xe có thực sự hợp với mình hay không!

 

 

 

Công năng tuyệt vời!

Honda M8  dường như có công năng tuyệt vời. 

Đèn xe được ứng dụng công nghệ ánh sáng mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo sự an toàn, tầm nhìn của khách hàng. 

Yếm xe rộng, chỗ để chân rộng rãi. Khi mà chỗ để chân rộng rãi, quý vị đồng hành cùng xe sẽ không bị gò bó tư thế ngồi cứng ngắc gây ra không thoải mái. 
Yên xe rộng, mềm mại vô cùng bởi vì yên xe được làm dưới dây truyền công nghệ cao, chất lượng vỏ yên là hàng nhân tạo, chất lượng cao, tạo cảm giác mềm mài, không bị gồ lên...

Ắc quy với công suất tích điện lớn, đảm bảo quãng đường đi từ 80 - 90km/ mỗi lần sạc. 

Động cơ lớn lên đến 1200W, hơn nữa, động cơ xe tiết kiệm năng lượng, vô cùng bền bỉ, an toàn. 

Hệ thống sạc tự ngắt, vì vậy, quý vị hoàn toàn không lo lắng vấn đề cháy nổ trong khi sạc, đảm bảo an toàn cho không chỉ bạn mà còn cả gia đình của bạn. Vô cùng an toàn đúng không nào!

Mua xe ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đây là câu hỏi của mọi phụ huynh học sinh, tất cả người tiêu dùng. Bời vì hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn đang tràn lan, quý vị sợ hãi khung xe không chắc chắn, ắc quy chất lượng kém, động cơ chưa đi đã hỏng.....

Không sao, đã có Xe điện Việt Thanh. Ở đây, Honda M8 nói riêng, tất cả xe ở hệ thống đều là hàng chất lượng cao. 

Tin hot là Xe điện Việt Thanh đang giảm giá, xe Honda M8 đang được giảm giá khuyến mãi trên 6%. Ngoài ra, các quý vị còn nhận được các phần quà đi kèm trên bất cứ cửa hàng nào của hệ thống thuộc về Xe điện Việt Thanh. 

Mau nhanh tay lên nào!!!