Xe đạp điện Honda A6 xe của mọi người.

Xe đạp điện Honda đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Xe đạp điện Honda A6   dường như có những tính năng mở rộng thuận tiện cho mọi đối tượng sử dụng. Khoảng cách giữa tay cầm và yên xe được bố trí hợp lý, đảm bảo được người cao tuổi cũng có thể sử dụng. Đương nhiên, Honda A6 cũng có thể thành phương tiện đi lại của những người có trẻ nhỏ trên 48 tháng tuổi.

Honda A6 được thiết kế với khung xe chắc khỏe, chất lượng cao. Cam đoan có thể chịu trọng lựợng trên 80 kg. 

Trọng lượng xe nhẹ, dưới 50kg, điều này chắc chắn là dù người cao tuổi hay là phái yếu đều có thể nhẹ nhàng thao tác điều khiển xe. 
Ắc quy khô trong cốp an toàn.

Khi chở trẻ em trên xe đạp điện, thông thường, người điều khiển cho trẻ đứng trước để đảm bảo trẻ không nghịch ngợm ắc quy, gây nguy hiểm. Nhưng với Honda A6, quý vị có thể chở trẻ em mà không lo sự cố về ắc quy hở hay trẻ ngịch ngợm ắc quy. Vì ắc quy khô được cất trong một khoảng không gian khác biệt. 

Hơn nữa, động cơ xe được ẩn ở tâm bánh sau, trợ lực xe có thể leo dốc. Trong quá trình leo dốc, có bộ phận giảm xóc giúp xe chạy êm hơn, thoải mái hơn. 

Khi xe cạn năng lượng, quý vị có thể sử dụng bàn đạp trợ lực, như vậy sẽ không phải dắt bộ xe khi xe hết điện. 

Tính năng xe hoàn toàn được cải thiện trở nên hoàn hảo hơn. 

Xe đạp điện Honda A6 hiện đang được giảm giá đến 20% tại các chuỗi cửa hàng Xe điện Việt Thanh. Đặc biêt hơn là có những ưu đãi lớn khác đang chờ quý khách...