Vespas Mioshima S  sự lựa chọn hoàn hảo.
Xe máy điện Vespa Nioshima làm mưa làm gió trên thị trường xe điện Việt những năm 2015. Vespas nổi tiếng với sự thiết kế cổ điển pha hiện đại, trang nhã, nhưng mà Vespas Nioshima S có điểm gì nổi bật, chúng ta cùng nhau khám phá nha!
 
Vespa Nioshima S được thiết kế sang trọng, thanh lịch với màu sắc đa dạng, người dùng có nhiều sự lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính của mình hơn.
 
Ở phiên bản Nioshima S vẫn được giữ nguyên thiết kế vốn có, làm tôn lên vẻ sang trọng, thanh lịch cho người dùng. Đèn xe áp dụng công nghệ Led cao cấp khiến vùng chiếu sáng rộng hơn, đảm bảo độ chiếu sáng khi di chuyển vào những vùng thiếu ánh sáng.
 
Vespas Nioshima S còn trang bị thêm đồng hồ điện tử hiện đại hơn, hiển thị đầy đủ thông số cho phép người dùng làm chủ mọi hành trình, mọi cung đường. 
 
Nioshima S là được trang bị hệ thống lốp không săm với kích thước lớn hơn 190 – 10, dày dặn hơn, các đường hoa văn giúp xe thêm tính thẩm mỹ, lại tăng tính an toàn.
 
Xe điện Vespa Nioshima S tiện lợi khi thiết kế 2 phần cốp, rộng rãi tiện lợi, ngoài ra, xe còn có tính năng chiếu sáng cho cốp. 
 
Động cơ xe mạnh mẽ, giúp xe đạt vận tốc tối đa là 55km/h, và quãng đường 80km/ 1 lần sạc. 
 
Hệ thống giảm xóc thủy lực giúp xe chạy bon bon trên các cung đường xấu mà vẫn giữ nguyên độ êm ái như đi đường phảng. 
 
Chân trống xe chắc chắn, giúp xe không bị đổ kho dưng trên địa hình gồ ghề.
 
Đuôi xe thanh thoát hơn với kiểu dáng đuôi tam giác nhọn về sau. Đèn hậu  có tính năng định vị ban ngày giúp người đi bộ, xe đi phía sau dễ phát hiện chiếc xe từ xa, từ đó an toàn hơn. Đồng thời giảm tai nạn và thương vong xảy ra.
 
Đã có những ưu điểm như vậy, tại sao chúng ta không nhanh tay sắc cho mình một con xế yêu  Vespas Nioshim S nhỉ?