VESPA NAPOLI ẨN TRONG MÌNH NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN TRANG TRỌNG.

Xe máy điện Vespa Napoli đã xuất hiện trên thị trường xe điện Việt đã tạo nên một cơn sốt cho dân yêu xế.

Với công thức thiết kế mặt nạ xe theo nét bo tròn, rất phong cách, rất cổ điển, trang trọng. 

 

 

Đèn xe bố trí ngày ghi đông xe, đảm bảo ánh sáng chiếu ra một cách chủ động, ánh sáng tán sắc đồng đều, giúp người điều khiển xe có cảm giác an toàn hơn khi điều khiển xe về các vùng có ánh sáng không ổn định. 

Xin nhan ở dưới mặt nạ, tạo nên một nét hài hòa cho Vespa Napoli. 


Đồng hồ hiển thị các thông số một cách chính xác, mặt đồng hồ thiết kế một cách độc đáp, mới lạ, tạo nên cho xe một vẻ đẹp độc lạ. 


Tay ga phẳng, nhẹ nhàng, thanh thoát, với các nút chức năng vô cùng gần với tay ga, giúp các bạn thuận tiện hơn trong mọi tình huống trên đường khi tham gia giao thông, 


Cốp trước hiện đại. Với cách thiết kế cốp trước nhỏ, và sàn để chân rộng rãi, quý khách vừa có thể sạc pin điện thoại, để kính, khẩu trang ở cốp trước vô cùng thuận tiện. 

 


Xe thiết kế bánh xe lớn, với các rãnh sâu, tạo độ bám đường cực tốt. Hệ thống phanh đĩa lớn, khi phanh gấp, ma sát áp má phanh vào bánh xe, xe sẽ giảm gia tốc, nhanh chóng dừng lại một cách an toàn. 


Bánh sau của xe có bố trí động cơ chống nước, mạnh mẽ, cho vận tốc lớn, bánh xe thép đúc mạnh mẽ. Trên khung xe có gắn thêm bộ giảm xóc chấn thủy lực lò xo, đảm bảo xe chạy băng băng trên những cung đường xấu mà vẫn êm như ru. 


Khung xe bo tròn về phía đuôi tạo nét cuốn hút khi nhìn từ phía sau. Đèn hậu với hệ thống lăng kính phản xạ làm hộp đèn hậu, làm cho ánh sáng phát tán tối đa, dễ dàng phát hiện xe từ phía sau. Các nét bo tròn trên khung xe, đèn xi nhan sau được gắn liền với khung xe tạo độ chắc chắn 100%. 


Với những ưu điểm tuyệt đối như vậy, xe Vespa Napoli xứng đáng là một người bạn đồng hành quý giá trên mọi nẻo đường của quý khách hàng.