Xe máy điện Vespa Dibao đẹp từ cốt cách. 

Xe máy điện thông thường được biết đến với các tính năng tuyệt vời, đảm bảo an toàn môi trường....

Xe máy điện Vespa Dibao đẹp từ những chi tiết cấu thành nên xe, một vẻ hoàn mỹ. Vespa Dibao thiết kế như một chiếc xe ga. Một nét đẹp hoàn hảo. Đầu xe, tay lái lớn, cổ xe linh hoạt, kết cấu đầu xe khá thân thuộc. Đèn xe cầu linh hoạt tụ - tản ánh sáng. Khi đi trong thời tiết mưa, sương mù, không rõ đường trực diện, đèn xe mang tính tụ sáng, giúp quý khách có thể quan sát rõ các tình huống trên suốt tuyến đường. Khi đi trong nơi tối, hoặc trong thời chiều đông ánh sáng mặt trời chưa tắt hẳn, lờ mờ hơi sương buông xuống, khi này, đèn xe tản ra diện rộng, đảm bảo tầm nhìn được đảm bảo nhất.

Bánh xe bám đất, phanh đĩa, đó là phanh trước. Khi gặp tình huống cần phanh gấp, khi quý vị nhả tay ga, bánh xe bắt đầu bám đất, ma sát trượt hoạt động mạnh mẽ ở vành xe - và phanh, lúc này khi phanh bất đầu hoạt động, xe nhanh chóng ngưng lại, đảm bảo an toàn. 

 


Kiểu cách sang trọng, đặc biệt với phái nữ. 

Nét thân bo tròn, trọng lượng xe nhẹ, thiết kế tinh tế, đây là điều kiện cần khi chọn xe của phái nữ, Vespa Dibao đáp ứng ổn. 

Điều kiện đủ là khi xe chạy với động cơ nhẹ nhàng, khởi hành dễ dàng, đặc biệt là những ứng dụng thông minh. Xe máy điện Vespa Dibao có thể đáp ứng với chị em phái đẹp. Yên tâm hơn với hệ thống thông minh GPS, chị em không quá lo lắng về vấn đề an ninh. Cốp xe rộng, thoải mái hơn khi mua xắm với bạn bè. Thoải mái áo mưa, áo chống năng, ..... ứng phó mọi thời tiết. 

Xe có quãng đường đi 80km/mỗi lần sạc, thì lo gì nữa? 

Xe có nhiều công dụng, chức năng, thì đương nhiên cũng có nhiều đối tượng vì lợi nhuận mà xâm phạm đến lợi ích của quý khách hàng! Hãy đến với hệ thống xe điện Việt Thanh, để quý khách hàng được đảm bảo về mặt quyền lợi của bản thân. Nhanh tay đặt hàng, Xe điện Việt Thanh đang có chương trình giảm giá xe Vespa Dibao lên đến 15%... Nhanh lên các quý khách hàng thân yêu của chúng tôi ơi!