VESPA CLASSIC thời thượng, cổ điển.

Dòng xe Vespa vô cùng được ưa chuộn bởi các nét cuốn hút, nhẹ nhàng và thời thượng. 

VESPA CLASSIC đưa ra mắt thị trường với sự độc đáo nhẹ nhàng của mình, xe đã cuốn hút vô số ánh mắt của con dân yêu xế. 


Mặt nạ thiết kế theo dáng truyền thống nhưng đồng thời tạo điểm hút ở phần đen thiết kế tròn to, viền crom sáng bóng quý tộc. Đèn xi nhan đặt trong lòng mặt nạ hạn chế gãy xi nhan trong khi va chạm. 

 


Đồng hồ thiết kế hiện đại độc đáo, mang tính tương phản cao, thể hiện rõ thông số, với cách vận hành hoàn toàn tự động. Tiện lợi nhẹ nhàng, thời thượng là những gì có thể nói về Vespa Classic. 

 

Tay ga thiết kế thon gọn, hài hòa với sự thiết kế của xe. Các nút chức năng bố trí vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. 

 

Bánh xe thép đúc không xăm, có tiết diện với mặt đất lớn, giảm áp lực, tăng độ bám đất lớn. Hệ thống phanh đĩa trước, phanh cơ sau tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho người điều khiển. Công nghệ chống cứng phanh nhẹ nhàng kết hợp bánh xe có ưu điểm lớn, khi phanh gấp, xe không bị trơn trượt trên mặt đường trơn mà gây nguy hiểm. 

 

 

Không gian để chân lớn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Yên xe hơi thon về phía trước, tạo cảm giác dễ dàng lái xe, hơi mở rộng phía sau vô cùng thoải mái cho người ngồi sau nếu có chở hai người. 

Yên xe làm từ nêm cao su chất lượng cao êm ái, bền đẹp thách thức với thời gian. 

 

Cốp xe có thiết kế lò xo nén trợ lực, dễ dàng mở cốp xe lấy đồ. Không gian cốp rộng rãi, thoải mái đựng đồ. Hơn nữa xe có thiết kế khóa an toàn, đảm bảo khi khách hàng có để ví, nữ trang, điện thoại trong cốp là an toàn tuyệt đối.

 

Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, có khả năng chống nước cao tạo vận tốc lớn.  Hệ thống giảm xóc tối ưu, cùng với khả năng chịu lực lớn, cũng là một điểm tuyệt với khi bạn chở vật nặng chạy trên cung đường có nhiều quãng đường "vá".

 

 

Đuôi xe bo tròn, không nhọn về phía sau. Đèn xe chia làm hai cánh, đảm bảo ánh sáng hắt xa và mạnh. Xi nhan cũng thiết kế liền với khung xe, khi bật xi nhan, ánh sáng xa, dễ dàng tránh va chạm vì không phát hiện xe từ xa. 

 

Xe Vespa Classic ghi điểm cuốn hút, thời thượng, tiện ích luôn lớn trong mắt người tiêu dùng thông minh, vậy sao các bạn chưa mang người bạn đồng hành này về dinh!