Vespa Classic phóng khoáng mà quý phái.

Xe Vespa có nhiều kiểu dáng, kiểu cách đẹp, tiêu chí mỗi một loại xe thuộc dòng Vespa đều mang một loại đẹp, một loại khí chất riêng. 

Vespa Classic đẹp theo phóng khoáng, khá riêng biệt.Đường cong mềm mại, cá tính, phóng khoáng. 

Đường cong nhẹ lướt trên tay ghidong của xe rất nhẹ mà gợi một nét gợi cảm. Mặt nạ xe lượn đẹp như đường cong trên thân thể người phụ nữ, đẹp mỹ miều, nửa phóng khoáng, nửa rất quý phái. 

Thân xe bo nhẹ, cong kết hợp với những nét gọt tạo hình cho xe hoàn toàn hợp lý. 

Mẫu mã Vespa Classic có nhiều màu sắc, đẹp đẽ, cá tính, dễ dàng để cho quý khách lựa chọn phù hợp với cá tính của bản thân. 

 


Ngoài vẻ ngoại hình được thiết kế như một tinh phẩm, Vespa Classic còn mang những tính năng đẹp trong mắt khách hàng. 

Từ đèn xe, nhẹ nhàng, mạnh mẽ, đèn xe hoàn toàn có thể tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với thị giác của người điều khiển! Lúc trời sương giá, lúc chiều đã mất bóng mặt trời mùa đông, xe sẽ chiếu với cường độ mạnh, để người điều khiển mở tầm nhìn rộng, dễ dàng quan sát được hành trình của mình. Lúc trời tối, có sự tác động của ngoại cảnh xe tự động đẩy ánh sáng đủ cường độ thoải mái hơn với thị giác của quý vị.Bánh xe lớn, phanh đĩa linh hoạt nhẹ mà hiệu quả. Đây là phương châm khi xe được mang đến với khách hàng được đảm bảo từ nhà sản xuất. 

Động cơ khỏe, nằm ẩn ở bánh sau, chống nước, mạnh mẽ. Động cơ đến 1200W cực kỳ nhanh nhẹn. Gia tốc lớn, độ cấu thành đặc biệt, dẫn đến vận tốc lớn, thời gian giảm, tăng vận tốc ngắn. 

Xe điện hoàn hảo đến từng nét như vậy, tại sao lại không chọn Vespa Classic cho người bạn đồng hành!

Xe điện Việt Thanh có chương khuyến mại giảm giá sâu cho Vespa Classic, nhiệt liệt chào mừng quý khách đến với chúng tôi!