VESPA ROMA S BƯỚC LỚN CẢI TIẾN.

Các con xe máy điện VESPA thì không lạ lẫm gì với khách hàng ưa chuộng xe máy điện. Hãng DKBike cho ra mắt xe máy điện VESPA ROMA S. 


Mặt nạ xe vẫn thiết kế dựa theo phong cách truyền thống của dòng xe VESPA . Với các nét bo tròn, xe vẫn mang trong mình dáng hình quen thuộc với các quý khách hàng của thị trường xe máy điện.

Tay ga thanh mảnh, mang theo nét đẹp thời trang, tay ga thiết kế phẳng, nhẹ. Các nút chức năng được bố trí vô cùng đặc biệt lại hai hòa, dễ dàng sẻ dụng. 

 

Các bạn teen hiện nay có thường check-in, lướt facebook, sống ảo, máy điện thoại mau chóng hết pin, nhưng không có chỗ sạc! VESPA ROMA S có cổng tích điện USB, có thể sạc điện thoại trong lúc vận hành xe, như vậy, còn phải lo vấn đề pin điện thoại sao!


Bánh xe thép đúc với đường kính lớn, trên bánh xe có các đường vân khoét sâu, đảm bảo độ bám đất nhất định. 

Xe ROMA S được thiết kế hệ thống chống bó phanh. Ngay cả khi phanh gấp với bánh xe lớn, hệ thống phanh đĩa lớn, đảm bảo cảm giác an toàn cho quý khách hàng. 


Chỗ để chân rộng rãi, tạo cảm giác thoái mái nhất cho người vận hành xe.


Tin mừng cho các tin đồ shopping là cốp xe ROMA S vô cùng rộng rãi, không gian xép đồ rộng, như vậy, thoải mái shopping mà không lo vấn đề xách hàng cồng kềnh.

Hay là các bạn lo sợ trời mưa, làm ướt mũ, áo chống nắng, hay vấn đề áo mưa để ở xe liệu có đủ không gian diện tích. Không có bất cứ vấn đề gì về không gian, cốp xe cho ROMA S cả. Với hệ thống khóa kín cốp, hệ thống khóa từ, chống nước, các bạn có thể vừa để mũ bảo hiểm, áo chống nắng ở trong cốp xe mà không lo ướt. Hơn nữa, cốp xe rộng rãi, bạn có chất mũ, áo mưa, áo chống nắng, ròi vài món đồ nữ trang như ví, túi xách cũng không phải là vấn đề với cốp xe của VESPA ROMA S. 

Khi nén đồ quá nhiều, các bạn lo lắng về vấn đề mở cốp xe khó khăn. Nhưng nay VESPA ROMA S  được trang bị thêm lò xo nén, chỉ cần vặn nhẹ, cốp xe sẽ nảy lên, đê các bạn dễ dàn mở cốp hơn. 


Động cơ xe mạnh mẽ, lên đến 1000W vòng xoắn mạnh khi vận hành, xe nhanh chóng chỉnh gia tốc tối ưu cho vận tốc vượt trội. 


Đuôi xe với các nét bo tròn cổ điển mà ROMA S thừa kế từ ROMA, tạo nét đẹp cuốn hút. 

Đèn hậu xe thiết kế với các phép nghi vấn phản xạ ánh sáng, khiến đèn xe phát sáng một cách tối đa. Xi nhan sau gắn liền với khung xe, dễ dàng phát hiện khi xi nhan xin đường, đảm bảo an toàn, lại mang tính thẩm mỹ cao. 

 


Với những đường nét quyến rũ, vẻ đẹp độc lạ, tại sao chúng ta lại không chọn VESPA ROMA S làm một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường?