NIOSHIMA S chiếc xe mang trọn niềm tin. 

Dòng xe Vespa cho ra mắt xe NIOSHIMA S một chiếc xe đón trọn niềm tin trên mọi nẻo đường, là người bạn đồng hành tin tưởng.


Với các đường nét mềm mại bo tròn, nhẹ nhàng theo phong cách truyền thống, mặt nạ xe ghi điểm tối ưu, phát huy tối đa điểm cuốn hút trong mắt con dân yêu xế.

Với cách thiết kế quen thuộc, đèn xe, xin nhan trước vẫn phô ra nét đẹp quyến rũ. 


Đồng hồ thiết kế nhẹ nhàng hài hòa trang nhã. Đồng hồ hiển thị toàn bộ bằng hệ thống điện tử tự động, vô cùng chính xác đem đến cho người điều khiển các thông tin đúng đến từng chi tiết đảm bảo cho người điều khiển tự chủ trên mọi hành trình. 


Tay lái giữ nguyên các nét thiết kế vô cùng độc đáo vốn có của dòng xe Vespa. Các nút chức năng gần, thuận tiện cho người điều khiển. Xe giữ chức năng lùi số và bộ điều khiển chế độ nhanh - trung bình - chậm, thuận tiện cho người điều khiển. 


Bánh xe lớn, tiết diện với mặt đường lớn, sức ma sát lớn tăng khi đi trên những cung đường trơn, xe vẫn chạy an toàn. 

Hệ thống phanh xe trước phanh đĩa, sau phanh cơ kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho xe. 


Sàn để chân vô cùng rộng rãi, thoải mái, người điều khiển xe để chân vô cùng thoải mái, thậm chí cho trẻ em đứng cũng vô cùng thoải mái. 


Bề mặt yên xe rộng hơn, cùng với nét bo tròn về sau, chở hai người mà không gian vẫn thoải mái vô cùng. Hơn nữa yên xe bọc bởi cao su chất lượng cao bền, đẹp với thời gian. 


Cốp xe rộng rãi, nay có cải tiến mới, có đèn LED tích điện. Bạn ngại mở cốp lấy đồ ở không gian tối, không sao, đã có hệt hống đèn LED của Vespa Nioshima S, bạn sẽ không còn ngại điều đó nữa. Ngoài ra, Nioshima S còn có cổng USB sạc pin điện thoại vô cùng thuận tiện cho người tiêu dùng. 


Động cơ xe mạnh mẽ, chống nước, với hệ thống ắc quy là 5 ắc quy 20Ah vô cùng lớn, tạo cho xe chạy với gia tốc lớn, vận tốc cao. 

Ngoài ra, càng xe được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, có thể chịu tải trọng lớn, hệ thống giảm xóc tối ưu. Ngay cả khi quý khách hàng chở vận nặng trên cung đường xấu mà vẫn nhẹ nhàng như lướt trên con đường đẹp. 


Đuôi xe vuốt nhọn, đèn xe có hệ thống đèn LED phản xạ ánh sáng tốt, không chỉ ban đêm mà cả ban ngày, hệ thống đèn này cũng giúp xe được dễ dàng phát hiện, giảm tai nạn tuyệt đối về mức tối thiểu.


Vespa Nioshima S chứa trọn niềm tin của Nioshima hướng đến người tiêu dùng chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất!