Xe đạp điện – phương tiện di chuyển cực kỳ tiện dụng mang đến cho bạn những mẫu xe vừa đẹp lại vừa đảm bảo chất lượng khi chuyển, đồng thời giá thành cũng cực kỳ hợp lý. Dưới đây là những mẫu xe đạp điện giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn.


Xe đạp điện M133 Sport 2019Mẫu xe điện M133 Sport 2019 sở hữu thiết kế có kích thước nhỏ nhắn, thể thao với phần đầu xe đơn giản. Sàn để chân rộng giúp người dùng để chân thoải mái hơn, yên xe bọc đệm êm ái đảm bảo cho hành trình di chuyển của người dùng. Khả năng vận hành của xe cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Công suất động cơ 350W cho khả năng di chuyển với mức vận tốc 35km/h. 4 bình ắc quy 12Ah cho quãng đường di chuyển 50km trong một lần sạc đầy.


Xe đạp điện Nijia 2019Khi nhắc đến hãng Nijia thì chắc hẳn bạn cũng thấy được chất lượng của mẫu xe Nijia 2019 ra sao rồi. Xe đạp điện Nijia 2018 khá bền bỉ. Theo các chuyên gia đánh giá nếu bạn sử dụng và bảo quản xe đúng cách thì nó có tuổi thọ từ 7 – 10 năm. Ngoài ra, dòng xe này cũng rất ít khi hỏng vặt. Với công suất 350W thì vận tốc mà Nijia 2018 có thể đi được khoảng 30 – 35km/h. Quãng đường mà xe đi được vào khoảng 40 – 45km mỗi lần sạc đầy trong thời gian sạc từ 6 – 8h.


Xe đạp điện SamuraiVới kiểu dáng thiết kế cực kỳ hầm hố, thể thao mang phong cách cá tính kết hợp với khả năng hoàn toàn vượt trội thì xe đạp điện Samurai đã trở thành cơn sốt trên thị trường xe điện hiện nay. Công suất xe lên đến 600W vượt trội hơn hẳn các dòng xe đạp điện khác. Tuy nhiên, để đàm bảo an toàn cho người điều khiển thì hãng sản xuất chỉ giới hạn tốc độ của xe ở mức 35km/h.


Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện chất lượng mà lại có mức giá phù hợp hãy ghé qua Việt Thanh nhé.