Nhu cầu sử dụng xe đạp điện làm phương tiện đi lại ngày càng phổ biến và đa dạng hơn. Nhu cầu sử dụng của người dân chính vì vậy mà ngày một tăng. Vì thế các hãng xe điện đã cho ra mắt nhiều mẫu mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và dưới đây, Việt Thanh xin giới thiệu với các bạn những mẫu xe đạp điện được ưa chuộng trên thị trường Việt.


Xe đạp điện M133 Sport 2019Giá thành của M133 Sport 2019 khá rẻ, chỉ vào khoảng 7 triệu 9 cho nên được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng của nó vẫn được đảm bảo. Với kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp thiết kế đậm chất thể thao thì không khó để chinh phục khách hàng. M133 Sport 2019 có công suất 350W giúp xe chạy với vận tốc 40km/h. Kết hợp 4 bình ắc quy 12Ah nên xe có thể di chuyển quãng đường 45km mỗi lần sạc đầy.


Xe đạp điện SamuraiVới kiểu dáng cực kỳ hầm hố, thể thao mang phong cách cá tính kết hợp khả năng vận hành hoàn toàn vượt trội. Chính vì thế mà dòng xe đạp điện Samurai đã trở thành cơn sốt trên thị trường xe điện hiện nay. Với công suất 600W giúp xe bứt phá vận tốc 45km/h. Cùng với 4 bình ắc quy 12Ah cho xe chạy được quãng đường 50km trong một lần sạc.


Xe đạp điện Honda M8Kiểu dáng đẹp mắt tương tự như các mẫu xe ga hiện đại mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng. Honda M8 có khả năng tiết kiệm năng lượng cao, chống nước hoàn toàn trong điều kiện vận hành dưới trời mưa. Vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 35km/h. Mỗi lần sạc đầy bạn có thể di chuyển quãng đường 50km nhờ 4 bình ắc quy 20Ah.


Trên đây là 3 mẫu xe đang khá là được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua xe đạp điện hãy liên hệ với chúng tôi nhé.