Không chỉ các mẫu xe moto phân khối lớn được ưa thích mà các mẫu xe moto mini 50cc cũng được các bạn Gen Z ưa chuộng không kém. Vậy mẫu xe nào được giới trẻ yêu thích nhất tại thời điểm hiện tại?


Mặc dù xe Galaxy SYM vành đúc xuất hiện đã lâu nhưng sức hút của nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Xe moto Galaxy mini 50cc vẫn luôn nằm trong top 3 mẫu xe được ưa thích. Galaxy 50cc được đánh giá rất cao cả về hình thức lẫn khả năng vận hành.Quan sát tổng thể, Galaxy 50cc không khác gì một chiếc xe moto phân khối lớn thực thụ. Những đường nét cắt xẻ dứt khoát, những đường nét dập thể hiện vẻ đẹp thể thao cá tính và cực kỳ hầm hố. Xe được thừa hưởng vẻ ngoài mạnh mẽ và hầm hố của phiên bản Exciter và Winner phân khối lớn.


Đèn pha góc cạnh thể hiện được trọn vẻ đẹp hầm hố, cá tính. Mặc dù chỉ sử dụng bóng đèn Halogen nhưng Galaxy 50cc vành đúc vẫn an toàn trong mọi điều kiện ánh sáng vận hành. Điểm nhấn ấn tượng nhất ở phần mặt nạ xe đó là cặp đèn xi nhan với dải ánh sáng Led màu xanh đặc trưng. Nó vừa giúp xe thêm phần nổi bật lại vừa giúp nhận dạng thương hiệu cực kỳ tốt.


Bộ tem nước kéo dài từ đầu đến đuôi xe chỉ đơn giản là tên xe nhưng thể hiện được hoàn toàn “chất” của xe. Những đường nét thẳng, nét cắt dứt khoát cùng sự phối màu độc đáo trong tem xe càng giúp mẫu Galaxy thêm phần cuốn hút hơn.Là mẫu xe moto mini 50cc dành cho đối tượng chưa có bằng lái sử dụng nên Galaxy được trang bị hộp số tự động tròn 4 cấp. Động cơ xe được thiết kế theo công nghệ mới hiện đại hơn. Nhờ vậy mà xe vận hành êm ái hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo thử nghiệm của hãng SYM công bố, xe số 50cc Galaxy vành đúc tiêu hao hết khoảng 1.88l xăng cho quãng đường 100km.


Ở phiên bản Galaxy SYM 50cc đúc khả năng đề xe rất nhạy và hoàn toàn không có độ trễ. Xe đề khá êm ái. Ở cấp số 1, 2 xe vận hành mạnh mẽ, dễ dàng leo các con dốc cao. Cấp số 3, 4 thích hợp khi vận hành đường trường. Nhất là cấp số 4 Galaxy 50cc lướt khá êm, dễ dàng thực hiện các đường cắt khá “ngọt” trong mọi dạng địa hình. Bởi vậy, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn.


Phuộc sau xe cứng cáp mang đậm kiểu dáng thể thao. Đặc biệt là cặp vành đúc càng tôn lên nét đẹp cá tính cho xe. Trên phiên bản Galaxy vành đúc này, hãng SYM đã trang bị thêm bầu dầu chống xóc giúp quá trình vận hành trở nên êm ái hơn. Ống xả cá tính bọc ốp nhôm bạc vuốt cao về sau thể thao và cá tính.Trên đây là mẫu xe moto mini 50cc cá tính và thể thao. Là lựa chọn của thế hệ Gen Z.