Lựa chọn phương tiện giao thông nào để tiện cho con đi học, tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học do bố mẹ phải đến cơ quan đúng giờ và phải đảm bảo an toàn cho con. Các phương án mà các bậc phụ huynh lựa chọn có thể thuê xe đưa đón tận nhà, bố mẹ sẽ phải dậy sớm đưa con đi học hay là cho con tự đi học đến trường bằng xe đạp hay xe điện. Bên cạnh đó các bạn có thể có lịch học thêm dày đặc bên cạnh học chính.Vậy quản lý thời gian học tập và đi lại sao cho hợp lý cho cả phụ huynh và học sinh là điều mà mọi người đều quan tâm. Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho học sinh cấp II?


Việc lựa chọn cho con tự đến trường là phương án rất nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Xe đạp là phương tiện đến trường hàng ngày không tốn quá nhiều thời gian, đồng thời nó có rất nhiều ưu điểm mà ai cũng có thể nhận ra đó là giá thành rẻ, có thể rèn luyện thể lực cho các bạn học sinh.


Tuy nhiên, xe đạp chỉ phù hợp với quãng đường đi ngắn, đoạn đường đẹp, ít dốc. Nhược điểm lớn nhất là sẽ tạo sự mệt mỏi cho các bạn học sinh khi phải đi đoạn đường xa, đường xấu, nhiều dốc, trời nắng – mưa không an toàn và đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn. Sự mệt mỏi đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của các bạn học sinh.Vậy giải pháp tốt nhất để lựa chọn là sắm một chiếc xe điện chính hãng cho con em mình. Bởi xe điện là phương tiện giao thông tiết kiệm thời gian, chi phí rẻ, an toàn và có thể quản lý tốt thời gian giữa việc học chính và học thêm của học sinh.


Trên thị trường xe điện hiện nay thì sở hữu chiếc xe điện ngày càng trở nên đơn giản, mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ phong phú. Xe điện hiện nay có rất nhiều hãng, thiết kế nhỏ gọn, tốc độ di chuyển trung bình 35 – 40km/h, quãng đường di chuyển dao động từ 45 – 90km mỗi lần sạc đầy.


Các phụ huynh cần cân nhắc và lựa chọn hệ thống phân phối xe điện chính hãng, uy tín, thời gian và chính sách bảo hành đảm bảo. Hệ thống showroom của Việt Thanh xin gợi ý một số dòng xe điện nhỏ gọn, phù hợp với dáng người của các bạn học sinh cấp II cũng như mức giá vừa phải để phụ huynh dễ dàng mua. Như: xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Samurai, xe đạp điện Honda, xe đạp điện M133 hay xe máy điện Xmen,......Trên đây là những gợi ý cho các bậc phụ huynh đang phân vân trong việc mua xe điện nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh và túi tiền phụ huynh. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Tổng đài 1900 2082 hoặc Hotline 0903 04 3333