Xe đạp điện Honda M8 sự cải tiến hoàn hảo.

Honda là một hãng sản xuất đã quá quen thuộc với người tiêu dùng của thị trường xe. Honda đã đưa ra thị trường xe nhiều mẫu mã, nhiều loại xe, đặc biệt là những năm gần đây là xe đạp điện. 

Những mẫu xe đạp điện đi từ tiện ích tới mẫu xe sang trọng, quý phái. Nhưng Honda M8 cho chúng ta thấy những cải tiến ưu việt của nó là những gì, cùng tìm hiểu nha!

Trước tiên với vẻ bề ngoài của xe, xe có thiết kế khá đồ sộ, giống với một chiếc xe máy điện, nhưng không nha, Honda M8 là một xe máy điện thực thụ. Các bộ phận xe được thiết kế đầy đặn, khá giống với xe ga hiện đại, cho người dùng thấy cảm giác thoải mái, không kém phần sang trọng. Xe có 4 màu cho các vị lựa chọn đó là ĐỎ, ĐEN, TRẮNG, XANH

Đèn phía trước, phía sau được thiết kế vô cùng tinh tế. Tay cầm cũng được thiết kế theo phong cách riêng biệt, làm cho chúng ta thấy rõ sự khác biệt. Yên xe được bọc da và đệm xe cao su, vô cùng thoải mái khi ngồi trên xe. Sàn để chân rộng, thoải mái như chúng ta ngồi xe ga vậy. Song song với sàn để xe là bàn đạp trợ lực khi xe cạn năng lượng.

Hệ thống  ắc quy 48V-20Ah dự trữ 4 ắc quy, động cơ đến 250W, với khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống nước đến hoàn hảo của động cơ xe khi đi dưới trời mưa. 

Cốp xe siêu rộng, có sức chứa lớn, được thiết kế cao hơn, như vậy, khi trời mưa, mà chúng ta để đồ vào đó, không lo bị ướt. Hay chúng ta để áo mưa, mũ bảo hiểm, áo chống nắng là hoàn toàn rộng rãi thoải mái.

Phang xe hoàn toàn là phanh cơ, có gia tốc lớn, khi phanh gấp, gia tốc giảm nhanh cho nên hoàn toàn an toàn. Hệ thống giảm xóc lò xo, giảm xóc vô cùng tốt.

Vận tốc xe là 50km/h và quãng đường là 45km/ một lần sạc và một lần sạc 6 tiếng. Quả thật đây là một ưu điểm rất lớn. 

Xe đạp điện Honda M8 mang những cải tiến lớn như vậy, tại sao không mau sắm cho mình một chiếc xế này đi thôi!