Hãng xe điện Giant đã giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường – xe máy điện Giant M133DS. Phiên bản Giant M133DS với nhiều cải tiến về kiểu dáng, chất lượng và nhiều tiện ích mới được trang bị.


xe máy điện Giant M133DS


Thay vì đồng hồ báo điện năng như các phiên bản trước thì xe máy điện Giant M133DS hiện nay trang bị đồng hồ điện tử hiển thị đầy đủ các thông tin về quãng đường, vận tốc, lượng điện năng còn lại, tín hiệu đèn, xi nhan giúp người điều khiển dễ dàng theo dõi các thông số. Như vậy, người dùng có thể làm chủ được trong mọi hoàn cảnh.


Hệ thống đèn pha của xe được thiết kế theo hình vuông mạnh mẽ, cá tính hơn. Đèn xi nhan được trang bị hai bên cân đối vừa tạo thẩm mỹ, vừa hỗ trợ tích cực khi sang đường. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng của Giant M133DS đều sử dụng công nghệ Led đem lại hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời, đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.


Ở xe máy điện Giant M133DS được trang bị thêm cổng sạc điện thoại theo chuẩn USB. Đây là tiện ích khá mới được tích hợp ngay phía trên đầu đèn pha.


xe máy điện Giant M133DS


Khác biệt lớn nhất trên phiên bản xe máy điện Giant M133DS đó là xe được trang bị thêm phanh đĩa cho bánh trước, giảm xóc sau to khỏe, chắc chắn như những mẫu xe máy điện khác.


Phanh đĩa kích thước to bản với đường kính 180mm cực kỳ an toàn. Hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường. Bề mặt bánh xe nhám, có các đường xẻ rãnh sâu hạn chế khả năng trơn trượt khi di chuyển vào đoạn đường trơn hay ướt nước.


Hệ thống giảm xóc sau thiết kế theo kiểu xe thể thao tạo nên một phiên bản Giant M133DS với sức bền tốt, có thể chịu được tải trọng lớn trên những đoạn đường xấu.


xe máy điện Giant M133DS


Dòng xe máy điện Giant M133DS được nâng cấp động cơ và bộ điều khiển IC. Động cơ đạt tiêu chuẩn toàn cầu Momentium giảm thiểu ma sát, tiết kiệm điện năng, tăng công suất và giảm tiếng ồn. Bộ điều khiển IC sử dụng loại Intel – Chip – Control giúp xe có thể điều tiết công suất phù hợp với điện năng, giúp tăng tuổi thọ cho động cơ và ắc quy.


Phần cốp xe được nới rộng hơn các phiên bản trước giúp người dùng để được nhiều đồ dùng cá nhân hơn, việc đóng – mở cốp cũng nhẹ nhàng hơn nhiều khi yên xe có thêm lò xo trợ lực.


xe máy điện Giant M133DS


Kế thừa và phát triển những ưu điểm của các dòng xe máy điện trước, Giant M133DS là dòng xe đi rất bền, chắc chắn, vận hành ổn định và ít khi hỏng vặt.


Chi tiết liên hệ:


Xe điện Việt Thanh


Showroom 1: 123 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội


Showroom 2: 125 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội


Showroom 3: 45 Lê Vân Lương – Cầu Giấy – Hà Nội


Showroom 4: 192 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội


Hotline: 1900 2082 – 0901 662 888 – 098 444 3388 – 090 222 1418