AIMA MINE PLUS ĐẸP ĐỘC LẠ

Xe điện AMIA không còn xa lạ với quý khách hàng ưa chuộng xe điện. 

AIMA MINE PLUS ra đời đánh dấu bước ngoặt trong phong cách thiết kế của dòng xe điện AIMA.

 


Mặt nạ xe nhẹ nhàng độc đáo, mới lạ. Đèn xe được sản xuất với công nghệ LED CREE hiện đại. Đèn pha của xe được thiết kế kính cường lực trong suốt như pha lê, giúp phản xạ ánh sáng với cường độ cao. Có thể nói cường độ ánh sáng của đèn pha AIMA MINE PLUS  có thể so sánh ngang với đèn pha của một chiếc xe hơi. Hơn nữa, công nghệ này cũng kép dài tuổi thọ cho đèn pha xe lên đến 100.000 giờ phát sáng. 


Mặt đồng hồ thiết kế nhỏ gọn, tiện ích với động hồ đo điện tử mang độ chính xác cao, mang đến thông tin hữu ích cho người điều khiển. Ghi đông cong, tạo nét độc đáo ở AIMA MINE PLUS. 

Tay cầm thon gọn, phẳng, nút chức năng bố trí đạt chuẩn thẩm mỹ và tiện ích cao. 

Cốp nhỏ phía trước tiện dụng, quý khách có thể đựng kính, một số vật dụng nhỏ khác. 


Bánh xe có tiết diện lớn với các rãnh sâu, độ bám đất lớn. 

Hệ thống phanh đĩa trước, phanh cơ sau. Đối với phanh đĩa, trên mặt đĩa có các lỗ thoát nhiệt, tản nhiệt, giúp nhiệt độ phanh ổn định chống mài mòn, tăng sức bền cho phanh. 


 

Không gian để chân rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái nhất khi điều khiển phương tiên trên đường tham gia giao thông. 

Yên xe phẳng, rộng thoải về phía sau, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất cho người sử dụng, hơn nữa, yên xe được bọc bằng cao su chất lượng cao bền đẹp với thời gian. 

Hơn nữa, logo cảm biến của AIMA vô cùng chất, độc lạ nữa. 

 


Động cơ mạnh mẽ, bố trí ở tâm bánh xe sau, cùng với hệ thống giảm xóc tối ưu, cho dù có chở vật nặng, xe vấn có gia tốc lớn, vận tốc cao, hơn nữa lướt nhẹ trên mặt đường êm ái cho dù địa hình có bao nhiêu "vết vá, ổ gà".


Đuôi xe bo tròn, cuốn hút hơn. Đèn xe đặt dưới đuôi xe, chia ra làm hai luồng với hệ thống phản xạ ánh sáng tốt nhât đảm bảo đèn sáng xa, xi nhan linh hoạt, tránh tai nạn tối ưu cho dù không gian có tối hay điều kiện ánh sáng không được tốt. 


AMIA MINE PLUS xứng đáng là một người đồng hành với quý khách hàng trên mọi nẻo đường.