Mẫu xe điện Xmen – Xman là dòng xe sở hữu kiểu dáng cá tính, năng động và đậm chất thể thao đường phố được giới trẻ ưa chuộng. Dưới đây, Việt Thanh xin giới thiệu với các bạn 3 mẫu xe điện Xmen dường như sinh ra là dành cho giới trẻ.


Xe điện Xmen GTMẫu xe điện Xmen GT mang tới thiết kế nam tính khiến người dùng khó có thể dời mắt và tạo ấn tượng với bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nổi bật với vỏ ngoài trang bị màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu hiện nay của giới trẻ. Đồng thời động cơ của xe cũng ghi dấu ấn là một trong những mẫu xe có độ cơ hiện đại và công suất lớn. Xe điện Xmen GT sử dụng động cơ có công suất 1200W giúp xe chinh phục mức vận tốc tối đa là 55km/h. Ngoài ra, xe được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80km mỗi lần sạc đầy.


Xe điện Xman Yadea 5 2018Xman Yadea 5 2018 là một trong những mẫu xe điện của hãng Yadea. Vì vậy, mẫu xe này được đầu tư không kém từ ngoại hình đến khả năng vận hành của động cơ. Xe điện Xman Yadea 5 2018 mang tới vẻ ngoài cá tính, thu hút đồng thời gây ấn tượng với người dùng bởi màu sắc đa dạng, bắt mắt. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện sáng bóng giúp tôn lên màu sắc của xe. Xe sở hữu động cơ công suất 1200W cho vận tốc max đạt 55km/h. Cùng với đó là sự hợp tác hoàn hảo của 5 bình ắc quy 20Ah cho quãng đường mà xe đi được lên đến hơn 80km trong một lần sạc.


Xe điện Xman Yadea 2019Có thế nói hãng Yadea khá được giới trẻ yêu thích khi sở hữu 2 mẫu xe gây ấn tượng mạnh với giới trẻ. Mẫu xe Xman Yadea 2019 tạo ấn tượng cho người dùng là thiết kế nam tính, hầm hố. Đồng thời điểm ấn tượng riêng biệt của dòng xe này còn nằm ở trang bị màu sắc cả xe. Không hề sử dụng những màu sắc đơn điệu để trang hoàng cho xe mà xe điện Xman Yadea 2019 là sự kết hợp giữa 2 màu khác nhau có sự phối màu ăn ý tạo điểm nhấn cho xe. Xe sử dụng động cơ có công suất 1200W giúp xe đạt vận tốc 55km/h. Trang bị 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe di chuyển với quãng đường dài hơn 80km mỗi lần sạc.


Trên đây là 3 mẫu xe điện Xmen gây ấn tượng mạnh với giới trẻ. Còn bạn thì sao? Bạn ấn tượng với mẫu xe nào? Hãy cùng đến với chúng tôi để trải nghiệm và lựa chọn dòng xe mình yêu thích nhé.